Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Tuần mới chơi game nhận súng Jasmine

Crossfire Legends: Tuần mới chơi game nhận súng Jasmine

 | 21/08/2017 09:38

Thêm một vũ khí thuộc dòng Jasmine đã có mặt trong sự kiện chơi game nhận quà để các game thủ rinh về vĩnh viễn, lần này là AK-47 Azure Jasmine.

Chắc hẳn nhiều xạ thủ đã có trong tay súng DE Jasmine qua sự kiện thu thập mảnh ghép 2 tuần qua (dù là “cày chay” hay kết hợp nạp thẻ), và chào mừng tuần thứ 3 của tháng 8 này, VNG đã đem lên kệ thêm một vũ khí nữa cho chúng ta thu thập mảnh ghép sở hữu vĩnh viễn, đó chính là AK-47 Azure Jasmine, thế hệ tiếp theo của dòng AK-47 Jasmine trong CF Legends.

Jasmine Crossfire Legends: Tuần mới chơi game nhận súng Jasmine 1

Tuy có màu skin không khác nhiều so với bản thường nhưng AK-47 Azure Jasmine vẫn khá ấn tượng khi được khoác thêm lớp ánh sáng xanh Azure, tạo hiệu ứng động trên thân súng ngay trong trận đấu. Súng có các thông số tương đương với phiên bản Jasmine thường, tuy nhiên số lượng đạn đã được nâng cấp lên 37/111 viên, rất phù hợp cho các xạ thủ thích sấy, đỡ phải để ý nhiều tới đạn dược.

ak-47-knife_azure_jasmine Crossfire Legends: Tuần mới chơi game nhận súng Jasmine 2

ak_aj_hud Crossfire Legends: Tuần mới chơi game nhận súng Jasmine 3

Từ nay tới cuối tuần, bạn có thể thu thập mỗi ngày 3 mảnh ghép AK-47 Azure Jasmine khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện đặt ra. Chơi một được hai, bên cạnh đó các xạ thủ vẫn có thể tiếp tục thu thập mảnh ghép DE Jasmine để ghép thêm cây thứ 2, 3… tùy khả năng “chiến đấu của bạn tới đâu. Sự kiện sẽ tiếp diễn cho tới khi đủ 60 mảnh ghép AK-47 Azure Jasmine xuất hiện, nhưng khả năng cao là các đợt Nạp Tích Lũy kế tiếp cũng sẽ tặng mảnh ghép của súng này, vì thế nếu bạn quá bận rộn và không thể cày game, hãy chú ý theo dõi sự kiện hàng ngày để biết mà nạp thẻ đúng lúc nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp