Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: “trẻ trâu” treo máy lan sang cả Rank

Crossfire Legends: “trẻ trâu” treo máy lan sang cả Rank

 | 11/01/2018 08:58

Nhiều game thủ treo máy trong Boss thế giới kiếm đồ đã khiến phát nản, giờ lại cả treo trong đấu Rank nữa thì mới thật khốn khổ…

Thật không gì bực hơn khi chơi các chế độ đấu đội căng thẳng, ngang sức giữa hai bên mà bỗng nhiên bạn nhận ra một đồng đội… đứng yên tại nhà hay bay nhảy, chạy tại chỗ, không chịu ra bắn, coi như bên mình “chấp người”, chơi mệt hơn hẳn, thắng được cũng vô cùng chật vật và gặp đối thủ mạnh hơn thì chỉ có bó tay chịu trận. Gần đây, các xạ thủ đam mê cày rank đã bắt đầu gặp những đồng đội “treo máy” kiểu này, vào nhưng không bắn mà chỉ đứng đấy chờ xong trận, khiến team bất lợi hẳn trong cuộc đấu. Chẳng may gặp cảnh này khi đang chuỗi thăng hạng thì chỉ còn biết khóc dở mếu dở vì tạch chuỗi oan uổng.

treo máy

Xảy ra điều này cũng là vì sự kiện mới nhất của CF Legends trao tặng quà vĩnh viễn cho các xạ thủ chăm cày rank, chơi đủ 10 trận rank/ngày (đấu đội và đặt bom) để thu thập Đạn vàng, đổi báu vật hoặc item vĩnh viễn chất lượng. Tất nhiên việc đấu rank hàng ngày là rất bình thường với các xạ thủ chuyên leo top kiếm KC free, nhưng vẫn có không ít game thủ thuộc nhóm chơi giải trí, hàng ngày chỉ online được 1-2 giờ thư giãn khiêu chiến, parkour hay zombie… Vì chẳng cần quan tâm hạng rank, K/D của mình ra sao nên “tiện” nhất với những xạ thủ này là… treo máy chơi Rank, chỉ cần ở trong room khi kết thúc trận là đủ được tính, còn có âm mạng hay không không quan trọng. Họ có thể dành thời gian này học tập hay làm việc nhà tùy ý, chỉ cần sau khoảng một giờ là xong được 10 trận rank nếu thiết lập auto đúng.

treo2 Crossfire Legends: trẻ trâu treo máy lan sang cả Rank 2

Game4V từng khuyến cáo việc treo máy gây ảnh hưởng khá nhiều tới người chơi khác và không nên lạm dụng – chế độ Rank thì lại càng không nên treo máy vì bạn sẽ trở thành gánh nặng lớn cho team đang kiếm điểm leo hạng, hay cả những người chơi khác đang trong chuỗi thăng hạng nữa. Làm event lấy quà thì cũng được thôi, nhưng hãy ráng chơi bằng sức mình nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp