Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Trải nghiệm bộ vũ khí Gold với Ngày hội vàng

Crossfire Legends: Trải nghiệm bộ vũ khí Gold với Ngày hội vàng

 | 24/06/2017 08:14

Sự kiện mới nhất Ngày hội vàng của CF Legends đem lại cho game thủ cơ hội trải nghiệm bộ vũ khí Gold siêu chất gồm AK47, AWM, DE và Kukri Gold

Do hôm nay đã là cuối tuần nên chuỗi sự kiện chơi game nhận mảnh ghép đang được tạm dừng – phải tới thứ 2 chúng ta mới biết được báu vật nào sẽ “lên kệ” tiếp theo. Trong lúc đó thì VNG đã mở một sự kiện nhỏ thay thế – Ngày hội vàng. Trong 2 ngày cuối tuần này, chỉ cần nạp KC với bất kì mệnh giá nào là bạn sẽ được trải nghiệm bộ vũ khí Gold siêu chất: AK47, AWM, DE và Kukri Gold.

Ngày hội vàng

Tuy đã khá quen thuộc với game thủ Đột Kích nhưng hiện bộ vũ khí này chưa mở bán trong CF Legends, nên đây sẽ là dịp tốt để game thủ trải nghiệm sự khác biệt của chúng so với phiên bản PC. AK47 Gold cơ bản nhất với skin mới và cải thiện chỉ số nhưng không tăng đạn, tiếp đến là AWM-A Gold với hỏa lực mạnh và thay đạn nhanh hơn. DE-A Gold với tốc độ xả đạn, rút súng và thay đạn được nâng cấp đáng kể cùng Kukri-UG sẽ giúp bạn “nổi bật” giữa chiến trường.

img_6457 Crossfire Legends: Trải nghiệm bộ vũ khí Gold với Ngày hội vàng 2

img_6458 Crossfire Legends: Trải nghiệm bộ vũ khí Gold với Ngày hội vàng 3

img_6459 Crossfire Legends: Trải nghiệm bộ vũ khí Gold với Ngày hội vàng 4

img_6460 Crossfire Legends: Trải nghiệm bộ vũ khí Gold với Ngày hội vàng 5

Bộ vũ khí Gold này sẽ thuộc về bạn khi nạp KC với mệnh giá bất kì trong 2 ngày cuối tuần (Hạn dùng 4 ngày) – nếu đang sử dụng Zalo thì bạn có thể dễ dàng nạp 200 KC (20.000 vnđ), nhưng các loại thẻ cào khác hay thanh toán ngân hàng đều được cả. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm vũ khí Gold nhé, sự kiện chỉ kéo dài tới 25/6 thôi đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp