Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Tiếp tục sự kiện full thẻ vàng

Crossfire Legends: Tiếp tục sự kiện full thẻ vàng

 | 11/08/2017 09:43

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 185 vote

Các fan AI của CF Legends lại có dịp cày phó bản nhiệt với sự kiện full thẻ vàng sẽ diễn ra từ nay tới 10 giờ sáng ngày 14/8/2017…

Lật thẻ là hoạt động khá vui nhộn của các fan AI và Loạn đấu trong CF Legends, tuy có hơi tốn Kim cương nếu bạn muốn chắc chắn đạt thẻ vàng – không may là danh sách giải thưởng khá lớn nên việc “gom” mảnh ghép vũ khí hiếm khá tốn kém thời gian và tiền bạc. Hiểu rõ điều này, VNG đã cho khai mở trở lại sự kiện lật full thẻ vàng dành cho mục Phó bản Zombie (Cả cấp độ Thường và Khó).

full thẻ

Đúng như tên gọi, kể từ 22h ngày 10/8 tới 10h sáng 14/8/2017, game thủ CF Legends sẽ được hưởng trọn 5 thẻ vàng khi tham gia Phó bản Zombie (thường và khó), tăng đáng kể xác suất mở được vũ khí vĩnh viễn và linh kiện hiếm. Tất nhiên bạn cũng có thể “cày chay”, nhưng việc kiếm KC trong CF Legends không thực sự khó quá nên việc mở nhiều thẻ vàng trong trận đấu sẽ có lợi cho quá trình tìm kiếm báu vật hiếm của các bạn.

fullthevang2 Crossfire Legends: Tiếp tục sự kiện full thẻ vàng 2

Hai báu vật hiếm là MG3 Legendary Dragon và IAS-Phoenix sẽ là mục tiêu hướng đến của tất cả các xạ thủ yêu thích AI trong CF Legends – nếu so về thời gian thì Phó bản chơi nhanh hơn đáng kể so với Thành Titan vì tốc độ vượt ải và clear mục tiêu phụ thuộc hoàn toàn vào hỏa lực của đội chơi, nếu ghép được team ngon thì bạn có thể hoàn thành một trận Phó bản (Khó) trong 5-7 phút mà thôi. Còn chờ gì nữa nhỉ, hãy đăng nhập và cùng lật thẻ nào các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv