Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Tiếp tế Transformers cho các xạ thủ cuối tuần

Crossfire Legends: Tiếp tế Transformers cho các xạ thủ cuối tuần

 | 18/08/2017 08:24

Không chỉ là một món nữa mà lần này các xạ thủ CF Legends sẽ có cơ hội trải nghiệm tới 4 vũ khí Transformers hot qua Rương tiếp tế cuối tuần.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng game thủ muốn được trải nghiệm nhiều trang bị VIP hơn, VNG đã cập nhật rương tiếp tế cuối tuần này – thay vì chỉ chứa 1 vũ khí Born Beast như tuần trước, Rương tiếp tế Transformers có tổng cộng là 4 vũ khí thuộc dòng Transformers: AK47-Knife, M4A1-S, Cross Bow và Katana để game thủ có dịp xài thử trong cuộc chiến cuối tuần.

Transformers Crossfire Legends: Tiếp tế Transformers cho các xạ thủ cuối tuần 1

img_6832 Crossfire Legends: Tiếp tế Transformers cho các xạ thủ cuối tuần 2

Là một trong những dòng vũ khí VIP đời đầu bên cạnh vũ khí Beast, các vũ khí Transformers sở hữu màu skin xanh mát dịu với mắt rồng ấn tượng. Mỗi món đều có nhiều điểm hấp dẫn – M4A1-S dễ dùng, có kĩ năng cận chiến, killmark đẹp, AK47-Knife lại sở hữu skill bắn điện, chỉ số mạnh mẽ hơn hẳn bản thường. CrossBow nhỏ gọn nhưng rất linh động, thích hợp với các xạ thủ giỏi núp-bắn, và Katana thì được tạo hình ấn tượng, chém nhanh, sát thương đặc biệt cao.

tset Crossfire Legends: Tiếp tế Transformers cho các xạ thủ cuối tuần 3

ak-trans-hud_charged Crossfire Legends: Tiếp tế Transformers cho các xạ thủ cuối tuần 4

m4-trans_hud Crossfire Legends: Tiếp tế Transformers cho các xạ thủ cuối tuần 5

Giống với rương Born Beast, các bạn có thể nhận ngẫu nhiên 1 trong 4 vũ khí trên với hạn dùng 3h, 6h, 12h, 24h và 3 ngày, thời hạn cao nhất là 7 ngày dành cho các xạ thủ may mắn. Đừng lo ngại việc không thể chọn vũ khí nhận, vì sự kiện sẽ còn kéo dài tới hết tuần và quay lại trong tuần sau, nên bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để mở đủ 4 vũ khí Transformers này đấy. Đăng nhập và chơi game ngay hôm nay nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp