Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Thu thập mảnh ghép Light Saber với sự kiện Nạp tích lũy

Crossfire Legends: Thu thập mảnh ghép Light Saber với sự kiện Nạp tích lũy

 | 25/08/2017 08:15

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.7 point 142 vote

Tuần này, game thủ CF Legends đã được tiếp nhận một vũ khí mới toanh trong sự kiện Nạp Tích lũy, đó là thanh kiếm ánh sáng Light Saber.

Tuy không hỗ trợ quá nhiều trong quá trình thu thập mảnh ghép AK47-A Jasmine nhưng sự kiện Nạp tích lũy tuần này lại có mức hoàn trả khá hấp dẫn tới 100% khi nạp 300k – ngoài ra, các bạn còn có cơ hội thu thập mảnh ghép Light Saber để ghép thành cận chiến mới. Đây là lần đầu tiên vũ khí này xuất hiện trong sự kiện CF Legends, tuy có điều đáng tiếc là không có phiên bản ngày trải nghiệm.

Light Saber Crossfire Legends: Thu thập mảnh ghép Light Saber với sự kiện Nạp tích lũy 1

Đúng với tên gọi, Light Saber được phủ một lớp ánh sáng lấp lánh quanh lưỡi kiếm mạ vàng của mình. Light Saber có tốc độ chém thường khá nhanh, ngang ngửa với Katana-Transformer và chức năng chém đặc biệt đạt khoảng cách xa, đem lại cho bạn lợi thế khi đối đầu 1-1 với các đối thủ dùng quắm hay xẻng. Tuy có tư thế cầm ngang giống với Katana-Transformer nhưng Light Saber lại có ngoại hình khá nhỏ gọn, “mi-nhon”, không chiếm nhiều diện tích màn hình nên bạn có thể dễ dàng quan sát đối phương từ khắp các hướng.

img_6846 Crossfire Legends: Thu thập mảnh ghép Light Saber với sự kiện Nạp tích lũy 2

ls Crossfire Legends: Thu thập mảnh ghép Light Saber với sự kiện Nạp tích lũy 3

Từ 25/8 tới 27/8/2017, bạn có thể thu thập mảnh ghép Light Saber khi nạp KC vào game CF Legends, tối đa 60 mảnh cho mốc nạp 2 triệu VNĐ. Nếu không có nhu cầu sở hữu Light Saber thì khuyến mại hoàn trả cũng hết sức hấp dẫn lên tới 75% (Nạp 10.000 KC nhân thêm 7500), còn nếu bạn chỉ cần thêm ít KC để bổ trợ mua VIP, đá thức tỉnh thì mức nạp 300.000 VNĐ (hoàn trả 100%) là kinh tế nhất trong sự kiện này. Cùng đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các xạ thủ!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv