Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Thêm một xạ thủ số đỏ trúng IAS-Phoenix từ mảnh ghép

Crossfire Legends: Thêm một xạ thủ số đỏ trúng IAS-Phoenix từ mảnh ghép

 | 07/09/2017 20:41

Tuy không đến mức hàng siêu hiếm như Blunderbuss-Dragon nhưng rõ ràng xạ thủ này đã rất hên khi chỉ tốn chưa tới 50 ngàn VNĐ cho IAS-Phoenix được định giá… gần 900 ngàn VNĐ!

Trong tháng trước, cộng đồng CF Legends đã hồi hộp chờ đón ngày trải nghiệm IAS-Phoenix trong sự kiện chơi cận chiến nhận quà, nhưng do một sự cố kĩ thuật nên phần thưởng 7 ngày này đã bị loại bỏ, và chỉ những game thủ may mắn được rút thăm mới sở hữu được cận chiến này vĩnh viễn. Nếu so với Blunderbuss-Dragon thì IAS-Phoenix không hề hiếm vì nó có bán trong shop – nhưng bạn nghĩ sao nếu chỉ cần bỏ 30 KC đã sở hữu được nó thay vì cái giá trên trời 8888 KC?

ias-phoenix Crossfire Legends: Thêm một xạ thủ số đỏ trúng IAS-Phoenix từ mảnh ghép 1

Trong một ngày may mắn, xạ thủ Quang Nguyễn đã “trúng độc đắc” khi lật thẻ ở Phó bản Zombie (Khó) với đúng nghĩa “một phát ăn ngay” – chế độ này bị phàn nàn khá nhiều vì tỉ lệ ra rác cao và việc kiếm mảnh ghép IAS-Phoenix thôi đã là rất khó khăn (Người viết bài này từng tiêu tốn cả ngàn KC mà không mở ra được 1 mảnh!), ấy thế mà Quang Nguyễn lại trúng… trực tiếp IAS-Phoenix chứ không phải mảnh ghép, đủ thấy độ đẹp trai của xạ thủ này. Bỏ ra chỉ 30 KC mà ăn được cận chiến có giá 8888 KC thì thật cũng bõ công chơi Phó Bản (khó) vốn có độ dài đáng kể so với các chế độ còn lại.

invisible_assassin_sword Crossfire Legends: Thêm một xạ thủ số đỏ trúng IAS-Phoenix từ mảnh ghép 2

ias2 Crossfire Legends: Thêm một xạ thủ số đỏ trúng IAS-Phoenix từ mảnh ghép 3

Cũng như với xạ thủ may mắn Phạm Hoàng, status của Quang Nguyễn được cộng đồng CF Legends nhiệt liệt comment chia vui, với không ít người tỏ ra ghen tị trước số đỏ của xạ thủ này. Phải thừa nhận, trúng hàng hiếm khi lật thẻ trong CF Legends cũng tương đương với cảm giác quay trúng báu vật của Đột Kích vậy, có khác chăng là bạn không được “lên TV” và có người chụp ảnh chia vui cùng – nhưng nói gì thì nói, cũng nhờ những đợt sự kiện full thẻ vàng như thế này mà cơ hội dành cho các game thủ ham cày cuốc cũng được tăng lên đáng kể.

ias3 Crossfire Legends: Thêm một xạ thủ số đỏ trúng IAS-Phoenix từ mảnh ghép 4

Xin chúc mừng Quang Nguyễn đã trở thành một trong những xạ thủ đầu tiên “ăn hàng free” cận chiến IAS-Phoenix này – mong bạn sẽ tiếp tục gặp may mắn trong khoảng thời gian còn lại của sự kiện lật full thẻ vàng lần này nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp