Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends sẽ không hút máu, kim cương có thể kiếm trong trận đấu

Crossfire Legends sẽ không hút máu, kim cương có thể kiếm trong trận đấu

 | 13/04/2017 17:30

Những tính năng dưới đây trong Crossfire Legends sẽ giúp người chơi tậu trang bị cho “bằng anh bằng em” mà không phải nạp tiền.

Crossfire Legends Crossfire Legends sẽ không hút máu, kim cương có thể kiếm trong trận đấu 1
Vũ khí VIP giá 1 kim cương

Với phiên bản Đột Kích trên PC, không ít người chơi đã gặp cảnh đau đầu vì súng cùi. Bên cạnh các game thủ sẵn sàng móc hầu bao chi trả các item trong game thì cũng có một bộ phận không nhỏ những người chơi không muốn hoặc không đủ khả năng mua hết súng này đến súng nọ. Các loại súng Vip ngoài ngoại hình nổi bật, nó còn đem lại cho người chơi ưu thế cực lớn về sức mạnh trong chiến đấu.

Crossfire Legends Crossfire Legends sẽ không hút máu, kim cương có thể kiếm trong trận đấu 2
Quà thưởng

Bởi vậy, game càng phát triển, các phiên bản cải tiến vũ khí ngày càng nhiều, sự chênh lệch về sức mạnh giữa súng thường và súng vip ngày càng tăng lên. Khiến nhiều người chơi rơi vào cảnh thua thiệt dù kĩ năng có vượt trội hơn đối thủ. Đấy là những gì đã xảy ra với Đột Kích. Tuy nhiên, với Crossfire Legends thì điều đó đã được giảm đi phần nào.

Crossfire Legends Crossfire Legends sẽ không hút máu, kim cương có thể kiếm trong trận đấu 3
Quà đăng nhập của Crossfire Legends

Đặc thù là một tựa game mobile, dù có là phiên bản của bom tấn Đột Kích đi chăng nữa, Crossfire Legends vẫn sẽ được xây dựng hệ thống quà tặng, điểm danh, tặng quà thành tích… như đa số game FPS hiện nay trên thị trường Việt. Chính những tính năng này đã làm giảm đi lời nguyền “hút máu” của dòng game Đột Kích để lại. Ngoài hệ thống tặng quà trên, Crossfire Legends được thiết kế một tính năng rất hấp dẫn với toàn bộ dân cày Việt. Đó chính là:

Bắn Headshot nhận kim cương

Cụ thể trong hầu hết các map đấu Pvp, các pha headshot sẽ được thưởng 1 kim cương. Nói ra có vẻ không có giá trị lớn nhưng nếu chịu khó “tích tiểu thành đại”, bạn sẽ farm được cả một gia tài với số kim cương headshot này. Tuy nhiên, hệ thống thưởng kim cương qua headshot của Crossfire Legends chỉ tính những pha đẹp mắt theo tính toán của trò chơi. Trung bình trong một trận đấu kéo dài 5 phút thì những người chơi ổn định cũng có thể kiếm được ít nhất là 3 kim cương.

Trong Crossfire Legends, có 3 loại tiền tệ chính là vàng, kim cương, chìa khóa. Ngoài vàng dùng để mua đồ cơ bản thì hầu hết các phiên bản vũ khí mạnh mẽ ingame đều có thể mua được bằng kim cương. Chính vì vậy, tính năng headshot nhận kim cương đã làm giảm yếu tố hút máu xuống khá nhiều trong các tựa game mobile FPS.

Crossfire Legends Crossfire Legends sẽ không hút máu, kim cương có thể kiếm trong trận đấu 5

Các loại súng có sức mạnh ổn định trong game cũng có mức giá dễ chịu. Ngoài ra với các loại vũ khí vĩnh viễn hoặc cực vip, người chơi vẫn phải dành dụm trong khoảng thời gian nhất định. Nhìn chung, với kho súng khổng lồ cùng các event sắp tới của Crossfire Legends, dân cày sẽ không phải lo cảnh thua thiệt quá nhiều với những game thủ nạp tiền.

Theo dõi thông tin chi tiết về Crossfire Legends tại:

Trangchủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đăng ký trước trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gs5.cfm

Đọc tiếp