Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Rương quà VIP 2 đã đến tay game thủ

Crossfire Legends: Rương quà VIP 2 đã đến tay game thủ

 | 13/09/2017 09:52

Hôm nay, các game thủ CF Legends đăng nhập đủ 3 ngày đã có thể nhận rương quà VIP 2 với vũ khí hiếm vĩnh viễn là Jackhammer-Z Killer.

VIP 2 Crossfire Legends: Rương quà VIP 2 đã đến tay game thủ 1

Tháng 9 đã trôi qua được gần 2 tuần và các game thủ CF Legends đang rất háo hức đợi bản big update được hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thứ thú vị mới – chuỗi sự kiện đăng nhập nhân quà lần này khá “sộp” khi free Steyr-S vĩnh viễn cho toàn bộ xạ thủ đăng nhập đủ 7 ngày, tuy nhiên các VIP cũng không phải ghen tị, vì chúng ta có một món quà riêng là rương quà VIP 2 được trao ngày hôm nay, dành cho mọi game thủ đã đăng nhập 3 ngày. Quà tặng “vũ khí tím” được úp úp mở mở chính là shotgun săn zombie siêu hiếm, khẩu Jackhammer-Z Killer.

img_6906 Crossfire Legends: Rương quà VIP 2 đã đến tay game thủ 2

Từng là phần thưởng sự kiện và bán hạn chế trong shop, đây là lần đầu tiên game thủ CF Legends có cơ hội sở hữu Jackhammer-Z Killer vĩnh viễn – khẩu súng này thừa hưởng mọi ưu điểm hỏa lực cao, bắn nhanh, chuẩn xác khá ở tầm gần và khoác lên mình một lớp skin nano bí ẩn. Đúng với tên gọi, súng được trang bị đạn chống zombie đặc biệt có khả năng gây sát thương lớn lên zombie khi chơi Kẻ diệt zombie, rất phù hợp cho các xạ thủ thích “đi săn”.

img_6907 Crossfire Legends: Rương quà VIP 2 đã đến tay game thủ 3

Ngay hôm nay nếu đã đăng nhập đủ 3 ngày thì bạn có thể nhận rương quà VIP 2 vào kho đồ, nhưng chỉ các xạ thủ đạt VIP 2 mới có thể mở rương và nhận Jackhammer-Z Killer vĩnh viễn. Đây là một cấp độ VIP thực sự không quá cao, chỉ với một thẻ nạp 50.000đ (500 gem) là bạn đã có thể đạt đến, vì vậy đừng tiếc chút tiền mà để lỡ cơ hội sở hữu vũ khí săn zombie hiếm nhé các bạn! Rương sẽ có thời hạn 3 ngày sau khi nhận, đủ cho các bạn thời gian nạp thẻ lên VIP 2 và mở rương thoải mái – đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp