Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice tham chiến

Crossfire Legends: RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice tham chiến

 | 28/07/2017 09:47

Tuy mảng vũ khí có hơi ít ỏi trong update tháng 8 nhưng 2 siêu phẩm RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice chắc chắn sẽ làm hài lòng các xạ thủ yêu thích Zombie và AI.

RPK-Inferno Dragon Crossfire Legends: RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice tham chiến 1

Cập nhật tháng 8 sẽ mở ra cơ hội sở hữu vĩnh viễn 2 siêu phẩm VIP: RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice cho các xạ thủ yêu thích Zombie và AI của CF Legends – chúng ta đã biết tới Thompson-Ice qua chức năng thức tỉnh để nâng cấp lên từ Thompson-Inferno Dragon, nhưng lần này phiên bản Ice Dragon sẽ xuất hiện độc lập, dành cho các xạ thủ thích sở hữu thẳng vũ khí này thay vì nâng cấp “thử vận may”. RPK-Inferno Dragon, vốn đã xuất hiện rải rác trong các chuỗi sự kiện đăng nhập tặng VIP, nạp trải nghiệm… nay cũng sẽ xuất hiện chính thức và đem lại cơ hội sở hữu vĩnh viễn vũ khí này cho game thủ CF Legends.

rpk_inferno-dragon Crossfire Legends: RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice tham chiến 2

thomthom-ice-dragon Crossfire Legends: RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice tham chiến 3

Tuy không phải là vũ khí MG bá đạo nhất nhưng dòng RPK vẫn rất được ưa chuộng trong CF Legends nhờ hỏa lực tốt, xả đạn nhanh, độ giật kiểm soát được và tốc độ thay đạn / rút súng ở mức trung bình. RPK-Inferno Dragon khắc phục tất cả các nhược điểm của phiên bản thường và nâng cấp lên băng đạn cực lớn 150 viên, quá đủ để các xạ thủ đẩy lùi mọi cuộc tấn công cứ điểm của zombie hay càn quét lũ quái AI vượt ải một cách dễ dàng. Tuy chưa được đề cập, nhưng RPK-Inferno Dragon cũng có chức năng thức tỉnh như Thompson-Inferno Dragon – sở hữu khẩu súng này bây giờ và bạn sẽ có ngay một siêu phẩm sau này khi Đá thức tỉnh được bày bán hoặc hiện hữu trong chế độ AI siêu.

rpk-id_hud Crossfire Legends: RPK-Inferno Dragon và Thompson-Ice tham chiến 4

thompson băng

Hiện vẫn chưa rõ 2 vũ khí này sẽ được mở bán trực tiếp hay xuất hiện trong hộp quà gem, có thể là cả Hộp quà bá chủ. Nhưng dù sao thì cơ hội vẫn dành cho tất cả người chơi CF Legends – nếu bạn đã nhắm trang bị nào trong số này thì hãy nhanh tay tích KC chờ “giờ G” bản update tháng 8 tới đây nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp