Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Ra mắt hệ thống Chợ đen

Crossfire Legends: Ra mắt hệ thống Chợ đen

 | 13/09/2017 19:14

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 164 vote

Đây là một phần hoạt động khá bí ẩn của CF Legends, nhưng giá trị mà Chợ đen mang lại cho các xạ thủ có thể rất lớn và hoàn toàn bất ngờ với từng người một.

Sáng nay, CF Legends đã chạy một event nhỏ tặng UPL-X 8 ngày nhân dịp ra mắt iPhone 8 / iPhone X, đồng thời “thả thính” về một chuỗi sự kiện mới sẽ xuất hiện lúc 18h chiều nay. Rất nhiều game thủ đã háo hứng chờ đợi, và sự kiện được ra mắt lần này khá mới mẻ – Chợ đen. Nói một cách đơn giản thì sự kiện này sẽ cho phép game thủ mua đồ giá rẻ ngẫu nhiên trong danh sách, tỉ lệ giảm được cho là tới 90%.

chợ đen

Điểm hay của Chợ đen là ở chỗ mỗi xạ thủ sẽ được chọn mua 2 món vũ khí vĩnh viễn trong hệ thống với giá giảm ngẫ nhiên, không ai giống ai cả. Vì thế trải nghiệm của từng người chơi khác nhau cũng sẽ rất riêng biệt – người hài lòng người thất vọng, người thì… chẳng có tiền mua nhưng vẫn hứng thú với món hàng được chọn. Theo game4v ghi nhận, VIP như MSG90-Beast, DE-Thunder và RPK Inferno Dragon có tần suất hiện hữu khá cao với giá giảm 45%, tuy không tới mức “kịch sàn” nhưng cũng rất mềm cho phần đông game thủ.

choden2 Crossfire Legends: Ra mắt hệ thống Chợ đen 2

Như đã công bố, event Chợ đen sẽ xuất hiện bất ngờ trong từng thời điểm của tuần, hoàn toàn không cố định – để không bỏ lỡ cơ hội ăn hàng giá rẻ, các bạn hãy chú ý đăng nhập và chơi game thường xuyên, đặc biệt kiểm tra tab Hoạt động thật kĩ để biết khi nào Chợ đen “mở cửa” nhé. Tích trữ sẵn KC cũng là một ý hay để có thể đặt mua hàng liền khi Chợ đen mở cửa, tránh quên mua thẻ hoặc vào thời điểm tối muộn không kịp nạp. Tham gia CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv