Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4

Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4

 | 29/04/2017 15:04

Bản cập nhật lớn đầu tiên của tựa game “Crossfire chính chủ” mang tên Anh Hùng Loạn Đấu được hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn cho game thủ mobile ngay trong dịp 30/4 này.

Nếu vẫn chưa có kế hoạch offline hay đi chơi đó thưởng thức kì nghỉ lễ 30/4 tới đây thì có lẽ các bạn sẽ muốn bật điện thoại lên và “chiến đấu” Crossfire Legends – ngay trong ngày mai, bản cập nhật đầu tiên sẽ bổ sung khá nhiều nội dung hấp dẫn cho các bạn thưởng thức. Đầu tiên là ché độ Loạn đấu với tùy chọn chỉ sử dụng lựu đạn khiến trận đấu trở nên hỗn loạn, vui nhộn hơn. Bản đồ ra mắt là Đấu trường, một map cận chiến quen thuộc với dân cận chiến của Đột Kích nhưng giờ đây được dành cho môn “ném lựu đạn”

crossfire Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 1

Tiếp đến là 2 map đấu đội được bổ sung, Thị trấn miền Tây và Đảo thiên đường. Cả hai cũng đều khá quen thuộc với game thủ Đột Kích nên dù là người mới chơi hay đã theo chân Crossfire Legends từ ngày đầu ra mắt, các bạn cũng sẽ dễ dàng làm quen với map đấu mới này thôi.

cfm2 Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 2

cfm3 Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 3

Đại diện cuối là Biệt thự, một map đấu mới mẻ được thiết kế cho chế độ Loạn đấu-RPG. Tương tự với Mắt máu của Đột Kích, trong chế độ này các game thủ sẽ chiến đấu sử dụng RPG-7 làm vũ khí chính – đây là một cơ hội tốt để cải thiện thành tích “ném lựu” của bạn.

cfm4 Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 4

Một mục phụ trong danh sách Loạn đấu là Big Head, sử dụng chung danh sách map với Đấu đội. Trong chế độ này, các chiến binh sẽ có đầu to hơn bình thường nhiều lần, càng bị hạ nhiều thì đầu… càng nhỏ, làm trận đấu trở nên vui nhộn hứng khởi hơn hẳn.

cfm6 Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 5

Chế độ đặt bom được bổ sung thêm một map đấu mới là Khu chuyên chở, đây là một map đấu khá mới và không nằm trong danh mục map đấu CFS nhưng chắc chắn nó sẽ giúp game thủ đổi gió sau những giờ thi đấu căng thẳng trên Trạm Phát Sóng hay Hội Hoa Đăng.

cfm7 Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 6

Chế độ Zombie Hủy Diệt cũng được bổ sung một map đấu mới là Biệt Thự Bóng Đêm, tương tự như phiên bản Đột Kích đầy đủ của nó. Theo đánh giá của game4v, map này có kết cấu tương đối hoàn chỉnh do bản PC đã tối ưu khá tốt, nên khi đem lên nền Mobile không cần chỉnh sửa quá nhiều cho nó mà vẫn đảm bảo cân bằng giữa 2 phe Chiến binh và Zombie.

cfm5 Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 7

Về mặt vũ khí, đợt này có thêm 3 trang bị được mở bán, Gatling Gun Magma, M4A1-S Jasmine và Lựu đạn Pringles.

cfm8 Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 8

cfm9 Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 9

cfm10 Crossfire Legends ra mắt big update vào ngày mai, 30/4 10

Vậy là các chiến binh đã có thêm một số lượng lớn map đấu để lựa chọn “quẩy” hết mình trong kì nghỉ lễ này – tuy danh sách vũ khí có hơi ngắn nhưng chúng đều rất hữu ích cho các chế độ đối kháng và giải trí, nên nếu các bạn đã nhắm được món nào thì hãy nhanh tay tích Gem chuẩn bị “hốt hàng” đi nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp