Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Những tính năng mới hấp dẫn trong Hè rực lửa

Crossfire Legends: Những tính năng mới hấp dẫn trong Hè rực lửa

 | 30/06/2017 15:13

Bản update Hè rực lửa đã đem lại cho game thủ CF Legends nhiều chế độ chơi và vũ khí mới, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều tính năng mới hấp dẫn được bổ sung…

Các bạn hẳn đã có cái nhìn tổng quát về nội dung bản update Hè rực lửa, nhưng vẫn còn khá nhiều tính năng thú vị mà VNG chưa công bố cụ thể, dành cho game thủ khám phá trong bản cập nhật này. Trước tiên là sự ra mắt của shop Trả góp – tại đây, xạ thủ có thể mua vật phẩm vĩnh viễn và trả góp dần theo 3 đợt. Mỗi đợt trả góp sẽ có hạn thanh toán 30 ngày, và khi thanh toán đủ 3 đợt thì vật phẩm sẽ thuộc về bạn.

img_6502 Crossfire Legends: Những tính năng mới hấp dẫn trong Hè rực lửa 1

tính năng

Một tính năng mới hữu ích cho các game thủ ghiền quay hộp quà là Thu hồi vũ khí – với các trang bị vĩnh viễn hoặc có hạn dùng trong kho, bạn có thể chọn Thu hồi khi xem thông tin để đổi vật phẩm thành GP. Vật phẩm được nâng cấp (Các chỉ số có điểm +) sẽ đổi được nhiều GP hơn các vật phẩm thường – tuy nhiên, đây là một chức năng rất tốt để giúp giải phóng kho đồ nếu bạn lỡ thu thập quá nhiều vũ khí “rác” như quà tặng đăng nhập, đồ GP vĩnh viễn trong chế độ AI… Nhưng hãy cẩn thận bảo quản nick nhé, vì bạn bè chơi chung hay kẻ xấu mò được pass có thể dễ dàng bán sạch kho đồ mà bạn cất công cày được đấy (Chỉ có vũ khí VIP là không thể thu hồi thôi).

img_6504 Crossfire Legends: Những tính năng mới hấp dẫn trong Hè rực lửa 3

img_6505 Crossfire Legends: Những tính năng mới hấp dẫn trong Hè rực lửa 4

Tính năng nâng cấp vũ khí đã có mặt cho BC-Axe Beast – bằng cách thu thập thẻ Thức tỉnh ở cấp độ Luyện ngục (map AI Thành Titan), xạ thủ có thể cường hóa các chỉ số giúp cây rìu này đã bá còn bá hơn. Tuy nhiên game4v nhận thấy bản update Hè rực lửa vẫn chưa mở khóa chế độ Luyện ngục, nên có lẽ sẽ phải mất một thời gian nữa game thủ mới có thể “cày chỉ số” được.

nangcap Crossfire Legends: Những tính năng mới hấp dẫn trong Hè rực lửa 5

Ngoài ra thì ở bản cập nhật này xạ thủ cũng có thể thay đổi avatar đại diện ngoài sảnh – bạn chỉ cần bấm Xem thông tin rồi bấm vào biểu tượng CF Legends, một hộp thoại sẽ hiện ra cho phép bạn đổi hình avatar từ Blade mặc định sang hàng loạt nhân vật khác trong CF Legends.

img_6507 Crossfire Legends: Những tính năng mới hấp dẫn trong Hè rực lửa 6

Và cuối cùng chính là lượt quay free trong hộp quà Gem và hộp quà GP dành cho tất cả game thủ sau bản update này – tuy chỉ là 100 gem nhưng nếu may mắn biết đâu bạn lại trúng báu vật ngon hay thậm chí VIP thì sao?

img_6506 Crossfire Legends: Những tính năng mới hấp dẫn trong Hè rực lửa 7

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp