Game4V
>>
Game mobile
>>
CrossFire Legends: Những điều cần biết về hộp Quà bá chủ

CrossFire Legends: Những điều cần biết về hộp Quà bá chủ

 | 01/05/2017 10:09

Bản cập nhật tháng 5 vừa qua của CrossFire Legends cũng giới thiệu một gói quà mới trong cửa hàng, Hộp Quà Bá Chủ với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là những điều xạ thủ cần lưu ý khi “thử vận may” với hộp quà này.

quà bá chủ

Nếu đã từng tham gia sự kiện Hòm Báu Vật của Đột Kích dịp Tết nguyên đán vừa qua, hẳn bạn đã có thể hình dung cơ bản về Quà bá chủ – đây là hệ thống quà tặng riêng biệt so với Quà GP và Quà Gem và có cơ cấu trúng giải 100% không trùng lặp – với 12 phần thưởng trong danh sách, khi bạn đã trúng món nào thì món đó sẽ được loại ra và lần quay kế sẽ không thể mở trúng nữa. Ngoại trừ Lựu đạn Kẹo 180 ngày, cả 11 phần thưởng còn lại đều có hạn dùng vĩnh viễn, với giải độc đắc là M4A1-Transformers và AA-12 Hellfire.

hbv_2 CrossFire Legends: Những điều cần biết về hộp Quà bá chủ 2

Nếu chỉ muốn tìm kiếm một số báu vật vĩnh viễn với giá cả phải chăng thì Quà bá chủ rất hấp dẫn, nhưng nếu bạn nhắm đến giải độc đắc thì sẽ cần có chút đầu tư – nhìn qua thì 12 giải đều xác suất trúng như nhau nhưng để mở trúng 2 ô độc đắc thường sẽ không dễ dàng gì, và giá mở quà sẽ tăng lên theo từng lượt, bắt đầu từ 350 gem rồi tới 580, 690, 920, 1238, 1488, 1888, 2888, 3888, 4888, 5888 và cuối cùng là 6888 gem. Trong lần thử nghiệm này, game4v nạp tổng cộng 30.000 gem và mở được 11 ô phần thưởng – tổng cộng chi phí cho cả 12 giải sẽ chiếm 31.594 gem.

hbv_4 CrossFire Legends: Những điều cần biết về hộp Quà bá chủ 3

hbv_3 CrossFire Legends: Những điều cần biết về hộp Quà bá chủ 4

Mặc dù chi phí có thể tốn kém hơn nhiều so với giá trang bị VIP của Đột Kích nhưng yếu tố may rủi vẫn đóng vai trò quan trọng – bạn có thể trúng giải xịn chỉ với vài lần mở hòm, không thì cũng đã “khuân” về cả đống giải an ủi kèm với VIP nhận được ở những lượt cuối cùng (Mặc dù có thể chúng ta chẳng bao giờ đụng đến!). Trên đây, game4v đã khái quát qua quá trình hoạt động của Quà bá chủ cùng số liệu gem phục vụ cho nó – hy vọng bạn đọc sẽ thấy tư liệu này hữu ích để tính toán chi phí muốn đầu tư trước khi “thử vận may”!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Crossfire Legends: Vòng quay bá chủ – Game thủ thi nhau “hiến máu”

Đọc tiếp