Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát

Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát

 | 13/06/2017 18:07

Game thủ Crossfire Legends đã tìm ra một hình ảnh khá thú vị ở một vài vị trí trong bản đồ Đài quan sát và đăng tải chúng trên các diễn đàn của CF Legends


Cụ thể, có một vài game thủ đã tìm được hình ảnh một người cầm ly nước uống được vẽ khá nguệch ngoạc tại một vài vị trí trên map Đài quan sát – một bản đồ trong chế độ đặt bom của Crossfire Legends. Thấy khá vui trước phát hiện này, họ đã “khoe” chúng trên các group về tựa game bắn súng này.

Hình vẽ nguệch ngoạc được game thủ tìm ra
Hình vẽ nguệch ngoạc được game thủ tìm ra

3 Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát 2 2 Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát 3Và cộng đồng game thủ CF Legends tỏ ra khá thích thú trước hình ảnh này. Ngay lập tực có vài người bắt đầu truy tìm hình ảnh này xuất hiện trong map nào và họ đã tìm ra đó là bản đồ Đài quan sát. Sau đó có khá nhiều game thủ cũng ” khoe” chiến tích tìm thấy hình ảnh này lên các diễn đàn.
9 Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát 4
0

Hình vẽ lạ này xuất hiện ở 2 vị trí tại map Đài quan sát. Ví trí thứ nhất có thể nhìn thấy khi leo lên chòi cao vào nhìn sang phía cửa sổ của dãy nhà gạch đỏ.

8 Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát 6
6 Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát 7

5 Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát 8

Vị trí thứ 2 có thể tìm thấy hình ảnh đó là đường ngách lên hotel khu đặt bom B.

01 Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát 9
7 Crossfire Legends: Người chơi tìm thấy hình ảnh “lạ” tại map Đài quan sát 10

Hình vẽ nguệch ngoạc được game thủ tìm ra

Không biết đây là sự vô ý của NPH khi tạo ra map này hay đây là một hình ảnh mang một ý nghĩa ngầm nào đó. Điều này chúng ta không thể nào biết được, nhưng có khả năng tồn tại nhiều hình ảnh thú vị khác ở các bản đồ trong CF Legends mà chúng ta chưa tìm ra. Và có một vài game thủ đã tập hợp với nhau để đi tìm những hình ảnh tương tự như vậy. Có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hình ảnh thú vị hơn nữa.

Đọc tiếp