Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Nạp tích lũy trải nghiệm Thompson băng ngay hôm nay

Crossfire Legends: Nạp tích lũy trải nghiệm Thompson băng ngay hôm nay

 | 24/07/2017 10:36

Nếu bạn vẫn phân vân không biết có nên mua Thompson-ID để nâng cấp lên Thompson Băng hay không, tại sao không thử trải nghiệm súng ngay hôm nay?

Mặc dù sự kiện mở bán Đá thức tỉnh Inferno đã qua nhưng nhiều xạ thủ vẫn chần chờ cân nhắc giữa việc nên hay không nên nâng cấp – cũng dễ hiểu bởi tổng giá trị để “mua đứt” Thompson Băng lên tới hơn 10000 KC, một số tiền không nhỏ với hầu hết game thủ HS-SV. Bạn có một lựa chọn khác ít tốn kém hơn, đó là Nạp Tích Lũy – hôm nay, với 200 KC nạp thì các xạ thủ sẽ được trải nghiệm Thompson Băng trong 1 ngày, dư sức để bạn càn lướt boss và các chế độ PvP, loạn đấu…

img_6755 Crossfire Legends: Nạp tích lũy trải nghiệm Thompson băng ngay hôm nay 1

Game4v đã giới thiệu khá chi tiết về khẩu súng này trong bài viết trước – câu hỏi mà nhiều game thủ vẫn đặt ra là liệu Thompson Băng có xứng với giá tiền hơn 1 triệu VNĐ không hay vẫn lép vế trước đàn anh AA-12 Hellfire và MSG90-Beast. Trong tương lai thì có thể có khi cả 2 khẩu súng trên được nâng cấp lên level 2, còn hiện tại thì Thompson Băng chiếm rất nhiều lợi thế: Sát thương boss AI cao hơn, nhiều đạn hơn, phóng lựu băng dùng được trong mọi chế độ, và nâng cấp tốc độ rút súng / thay đạn, sấy tốt ở tầm trung.

thompson-icedragon_info Crossfire Legends: Nạp tích lũy trải nghiệm Thompson băng ngay hôm nay 2

thompson băng

Có thể đọc đánh giá và xem clip của các YouTuber biểu diễn vẫn chưa đủ sức thuyết phục với bạn, vậy thì tự tay mình trải nghiệm sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn quyết định xem có nên đầu tư cho Thompson Băng hay đợi RPK Fire Dragon trong các phiên bản tới. Chỉ cần một thẻ nạp 20.000 là đã đủ cho bạn trải nghiệm siêu vũ khí này trong hôm nay – mau chóng tham gia Crossfire Legends nào các xạ thủ!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp