Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Mới update, game thủ đã cụt hứng vì không thấy trang bị mới

Crossfire Legends: Mới update, game thủ đã cụt hứng vì không thấy trang bị mới

 | 17/05/2017 08:15

Mặc cho giờ update ngay giữa đêm khuya, nhiều game thủ vẫn ráng đợi bản cập nhật Ông trùm solo để rồi… cụt hứng vì chẳng thấy trang bị mới đâu để mua.

Cách đây ít phút, CF Legends đã hoàn thành bảo trì để cập nhật phiên bản Ông trùm solo, được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung mới hấp dẫn trong đó có VIP và các trang bị độc đáo. Nhiều game thủ đã háo hức chờ đợi để mở game ngay khi vừa bảo trì xong nhưng đã phải… thất vọng vì trang bị mới vẫn chưa mở bán trong game.

cụt hứng

Theo như ghi nhận, hiện tại các món vũ khí VIP hot như RPK Infernal Dragon, Kukri Beast, BC-Axe Beast… đều chưa thể mua được bất kể cấp độ VIP và cũng chưa xuất hiện trong hộp quà bá chủ lẫn quà gem. Nhiều game thủ không giấu nổi sự ức chế khi đã tích góp KC chờ “giờ G” lâu lắm rồi, thế mà lại chỉ có vài 3 trang bị cũ xuất hiện trong cửa hàng với tùy chọn mua vĩnh viễn (RPK Jasmine, Scar Guardian…) – thật không còn gì có thể gây cụt hứng hơn khi hóng bản update tới tận giữa đêm mà… không được tiêu pha gì!

cfl2 Crossfire Legends: Mới update, game thủ đã cụt hứng vì không thấy trang bị mới 2

Đây cũng là một phần nhược điểm của CF Legends khi không xác định rõ được các vũ khí, trang bị sẽ mở bán mà chỉ công bố sự xuất hiện của chúng – NPH lẽ ra có thể thông báo rõ ràng khi nào trang bị, vũ khí VIP mở bán và khi nào chúng xuất hiện trong shop cho xem thử, thế sẽ đỡ ức chế cho game thủ hơn. Nhưng các bạn cũng đừng nản chí vội, các nội dung khác như loạn đấu vua đao, Thành Titan và Tower Defense đều đã có mặt và hoạt động tốt, không gặp lỗi kĩ thuật – trong lúc chờ đơi thì chúng ta đi “săn” mảnh ghép cũng tạm được phải không?

cfl3 Crossfire Legends: Mới update, game thủ đã cụt hứng vì không thấy trang bị mới 3

Hiện vẫn chưa rõ khi nào các trang bị mới của bản update này sẽ tới tay game thủ – hy vọng Vinagame sẽ sớm có bài thông báo để người chơi biết mà tích trữ KC kịp thời!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Crossfire Legends: Cập nhật Ông Trùm Solo vào ngày 16/5 tới (phần 2)

Đọc tiếp