Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Mới ngày đầu đã có xạ thủ trúng “hàng nóng” từ rương Cô Hồn

Crossfire Legends: Mới ngày đầu đã có xạ thủ trúng “hàng nóng” từ rương Cô Hồn

 | 07/09/2017 08:52

Xác suất sở hữu vũ khí vĩnh viễn từ các rương đồ trong CF Legends bao giờ cũng rất thấp, thế nhưng ngay ngày đầu “tháng cô hồn” đã có xạ thủ may mắn ăn hàng nóng trong một nốt nhạc.

Hôm nay, chuỗi sự kiện tháng cô hồn đã khởi động trong CF Legends với 2 rương báu vật Cô hồn đến (nạp 75 gem mỗi ngày) và Cô hồn đi (bán shop giá 49 gem, một ngày được mua 1 rương). Người chơi sẽ có cơ hội nhận vũ khí hiếm và VIP trong các rương này (3 ngày, 7 ngày hoặc vĩnh viễn) – tất nhiên rất nhiều game thủ hiểu tỉ lệ ra đồ vĩnh viễn là rất thấp, lại chỉ được 1 rương mỗi loại trong ngày thì việc “khô máu” là không khả thi rồi. Ấy thế mà đã có game thủ “đẹp trai” mở trúng hàng nóng vĩnh viễn chỉ với 1 rương Cô hồn đi, đó là Phạm Hoäñg.

cô hồn

Tuy không phải vũ khí phụ bá đạo nhất trong CF Legends hiện tại nhưng Blunderbuss-Dragon lại đang là món hàng nóng được nhiều xạ thủ thèm muốn vì độ hiếm của nó – VNG vẫn chưa đưa ra bất kì event nào cho phép sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn, các xạ thủ chỉ còn nước thu thập mảnh ghép khi đấu Boss thế giới để ghép thành Blunderbuss-Draogn vĩnh viễn. Việc này là không hề dễ vì đi boss Thế giới đòi hỏi phải có team phối hợp ăn ý cùng vũ khí mạnh, chưa kể khẩu súng này thay vì yêu cầu 60 mảnh lại đòi tới… 100 mảnh mới ghép được, nên là hiện tại vẫn chưa xạ thủ nào có trong tay Blunderbuss-Dragon vĩnh viễn cả.

atlas-fire_dragon Crossfire Legends: Mới ngày đầu đã có xạ thủ trúng hàng nóng từ rương Cô Hồn 2

blunderbuss-dragon_hud Crossfire Legends: Mới ngày đầu đã có xạ thủ trúng hàng nóng từ rương Cô Hồn 3

Việc trúng vũ khí hiếm vĩnh viễn đã là rất may mắn với Phạm Hoäñg, nhưng sở hữu được khẩu súng “cả thiên hạ chưa ai có” mới làm nên độ đẹp trai của anh chàng này – rất nhiều xạ thủ khác đã vào status chúc mừng, một số còn đùa rằng Hoäñg… cày AI ra đồ rồi ghép hình khoe hàng… nhưng dù đúng sai thế nào thì đây vẫn là một may mắn khó tin của game thủ này phải không nào?

cohon2 Crossfire Legends: Mới ngày đầu đã có xạ thủ trúng hàng nóng từ rương Cô Hồn 4

Sự kiện Tháng cô hồn vẫn đang diễn ra, các bạn có thể nhận rương Cô hồn đến mỗi ngày khi nạp 75 gem (Chỉ cần 1 thẻ 10.000 là ok rồi) và mua rương Cô hồn đi trong shop với giá 49 gem mỗi ngày một lần. Hãy cùng thử vận may xem nhé – biết đâu bạn sẽ là thanh niên đẹp trai của năm chăng?

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp