Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Mở bán RPK Inferno Dragon trong cửa hàng

Crossfire Legends: Mở bán RPK Inferno Dragon trong cửa hàng

 | 11/08/2017 09:42

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 185 vote

Các xạ thủ đã có thể mua RPK Inferno Dragon trong cửa hàng vũ khí CF Legends ngay bây giờ với giá 6760 KC, không cần sở hữu cấp độ VIP.

Cuối cùng thì siêu vũ khí VIP dòng MG này đã được mở bán vào đầu giờ chiều nay tại cửa hàng vũ khí CF Legends. Khác với Thompson Inferno Dragon, RPK Inferno Dragon không có tùy chọn mua trải nghiệm 3 ngày, nhưng giá của nó cũng bằng với các khẩu súng VIP khác là 6760 KC (vĩnh viễn). Game thủ có thể dùng phiếu 500 gem để mua khẩu súng này ở mức giá 6260 KC.

RPK Inferno Dragon Crossfire Legends: Mở bán RPK Inferno Dragon trong cửa hàng 1

img_6809 Crossfire Legends: Mở bán RPK Inferno Dragon trong cửa hàng 2

Xét một cách tổng thể thì RPK Inferno Dragon nhỉnh hơn Thompson Inferno Dragon một chút về khả năng chinh chiến trong AI và Zombie nhờ sát thương cao, băng đạn lớn, nhưng độ cơ động thì hơi kém do trọng lượng nặng. Tuy vậy nếu là người thích thủ vững, ít di chuyển thì bạn có thể sẽ muốn ưu tiên cho RPK Inferno Dragon hơn – Thompson thích hợp cho các tay parkour săn zombie, còn RPK thì phù hợp với những game thủ lấy chiến thắng làm đầu. Súng có hiệu ứng tăng 20 viên đạn cho tất cả MG trong kho đồ, vì thế bạn có thể sử dụng để buff đạn đáng kể cho những gương mặt nổi bật khác như KAC Red Bandage hay Minimi Gold chẳng hạn.

rpk-id_hud Crossfire Legends: Mở bán RPK Inferno Dragon trong cửa hàng 3

Nếu vẫn còn chần chừ chưa xác định được ý thích của mình thì bạn nên biết RPK Inferno cũng có khả năng nâng cấp qua hệ thống thức tỉnh như Thompson – hiện tại thì chức năng này chưa cập nhật nhưng chắc chắn nó sẽ update trong các phiên bản tới kèm theo đá thức tỉnh, và RPK sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm trong chế độ AI lẫn Zombie. Hãy nhanh tay “tậu” cho mình một khẩu RPK Inferno Dragon ngay hôm nay nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv