Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: M4A1 Transformers tặng toàn bộ game thủ ngày mai?

Crossfire Legends: M4A1 Transformers tặng toàn bộ game thủ ngày mai?

 | 05/05/2017 23:43

Tiếp nối các chuỗi sự kiện khủng, CF Legends có thể sẽ tiếp tục tặng game thủ M4A1-Transformer “free” để trải nghiệm thử vào ngay ngày mai, theo thông tin trên fanpage cho hay.

Trong chiều nay, một sự kiện tặng súng đã được công bố trên fanpage CF Legends và nhiều game thủ đã nhiệt tình share bài viết với hy vọng top giải thưởng cao nhất sẽ được chọn – và đúng như vậy, admin CF Legends đã công bố vũ khí bí mật được chính thức chọn làm quà tặng cho game thủ vào ngày mai. Tuy hình ảnh chưa được công bố nhưng dựa vào dáng vẻ bề ngoài của khẩu súng này, không ít game thủ đã có câu trả lời, đó là M4A1 Transformers.

M4A1 Crossfire Legends: M4A1 Transformers tặng toàn bộ game thủ ngày mai? 1

Trùng hợp thay, cả Đột Kích lẫn CF Legends đều giới thiệu mẫu M4 này đầu tiên mở màn cho dòng M4A1-S VIP – đây là cây M4A1-S đầu tiên có hỗ trợ đánh cận chiến, và các thông số súng được cải thiện rõ rệt, khiến cho nó cực kì nguy hiểm khi đối đầu với các phiên bản báu vật thường. Tuy không có được animation độc đáo như dòng AK47 VIP nhưng M4A1 Transformers vẫn là cái tên được ưa chuộng nhờ tính dễ sử dụng của nó, đặc biệt là trên nền tảng di động như CF Legends.

m4trans2 Crossfire Legends: M4A1 Transformers tặng toàn bộ game thủ ngày mai? 2

Hiện chưa rõ khẩu súng này sẽ được “phân phát” vào khung giờ nào và có hạn dùng bao lâu, nhưng chắc chắn mai sẽ là một ngày “quá tải” với CF Legends vì game thủ sẽ không bỏ qua cơ hội được trải nghiệm khẩu súng này trước khi thử vận may với Vòng quay bá chủ. Hãy theo dõi trang chủ và fanpage CF Legends để nhanh chóng đăng nhập vào game đúng lúc nhé các bạn!

Cùng trải nghiệm M4A1 Transformers với Pino nào:Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp