Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: M4A1-S Beast và AWM Infernal Dragon tham chiến

Crossfire Legends: M4A1-S Beast và AWM Infernal Dragon tham chiến

 | 12/07/2017 16:40

Bản cập nhật mở rộng vào ngày mai sẽ chính thức cập nhật 2 quái thú mới dòng VIP là M4A1-S Beast và AWM Infernal Dragon vào vòng quay may mắn.

Đến hẹn lại lên, trang chủ CF Legends đã xác nhận sẽ cập nhật phiên bản mở rộng Hè rực lửa vào rạng sáng ngày mai, 13/7. Trong bản cập nhật này, chế độ Loạn đấu Headshot sẽ được bổ sung – đúng như tên gọi, các xạ thủ chỉ có thể tiêu diệt kẻ địch bằng cách headshot, mọi sát thương vào vị trí khác đều không tính. Đây là chế độ đòi hỏi trình độ ngắm bắn cực cao, vì bạn chỉ cần sơ sẩy một phát thôi là sẽ dễ dàng “lên bảng” – các loại súng có hỏa lực và độ chuẩn cao như AK, M4 sẽ chiếm ưu thế đáng kể, nhưng những khẩu SMG hay Shotgun trong tay các xạ thủ thích luồn lách, đánh úp, di chuyển tốc độ cao vẫn sẽ phát huy tác dụng ở tầm gần khi khả năng headshot nhờ “đạn lạc” tăng cao đáng kể.

Infernal Dragon Crossfire Legends: M4A1-S Beast và AWM Infernal Dragon tham chiến 1

update2 Crossfire Legends: M4A1-S Beast và AWM Infernal Dragon tham chiến 2

Bên cạnh đó thì phần thưởng Vòng quay may mắn của Hộp quà gem cũng sẽ có sự thay đổi – hai vũ khí VIP hiện tại sẽ nhường chỗ cho 2 gương mặt mới, “quái thú” M4A1-S Beast và khẩu súng ngắm kinh điển AWM Infernal Dragon. Tuy thuộc cùng dòng M4 VIP nhưng phiên bản Beast có nhiều ưu điểm vượt trội so với Transformer, bao gồm cả hiệu ứng giảm tiếng bước chân giúp xạ thủ khó bị phát hiện hơn trong trận đấu. AWM Infernal Dragon sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các tay súng tỉa thích sự cơ động – súng có hỏa lực tốt, ống ngắm đẹp và các thông số cao hơn đáng kể so với dòng AWM thông thường, lại nhẹ hơn dòng Barrett nên cơ động hơn hẳn trong các cuộc đấu đơn căng thẳng.

awm-infernal_dragon Crossfire Legends: M4A1-S Beast và AWM Infernal Dragon tham chiến 3

Bản update mở rộng Hè rực lửa sẽ chính thức xuất hiện vào ngày mai, 13/7/2017 – nếu các bạn vẫn chưa kịp sở hữu Thompson Infernal Dragon và Kukri Beast thì hãy nhanh tay “chinh phục” chúng ngay hôm nay nhé, đừng để vuột mất cơ hội trước khi 2 báu vật VIP mới thay chỗ chúng đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp