Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Lưu ý về lỗi Hộp quà VIP

Crossfire Legends: Lưu ý về lỗi Hộp quà VIP

 | 30/09/2017 16:52

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 228 vote

Đây là một điểm game thủ ít chú ý về Hộp quà VIP, Game4V muốn lưu ý đến các bạn trước khi quyết định nạp thẻ “đập full” hộp quà này.

Với đặc điểm yêu cầu chìa khóa lẫn gem để mở, Hộp quà VIP mới trong update 2.0 cũng tự nâng giá trị của mình với phần thưởng hấp dẫn hơn, ít slot hơn để game thủ đỡ phải tốn nhiều tiền khuân “rác” về kho. Nhưng có một điểm đáng lưu ý – theo như hướng dẫn sử dụng thì Hộp quà VIP khi mở còn được tặng kèm Hộp quà Anh Hùng với phần thưởng mảnh ghép vũ khí hiếm, và nếu bạn bấm vào hộp quà thì sẽ thấy vũ khí trong danh sách là Bow-Zonda Gold. Đây chính là lý do chúng ta cần 2 chìa khóa để mở Hộp quà VIP, do chìa được dùng để mở Hộp quà Anh hùng tặng kèm.

Hộp quà VIP

Hiện tại, do một lỗi kĩ thuật nên game thủ sẽ KHÔNG nhận được Hộp quà Anh hùng khi tiến hành mở Hộp quà VIP – các bạn có thể kiểm chứng điều này khi xem clip đập full hộp quà VIP của Tony Nguyễn dưới đây: Ngay khi quá trình chọn phần thưởng cực phẩm kết thúc, hộp quà VIP sẽ trở lại trạng thái sẵn sàng ngay mà không có thao tác mở Hộp quà Anh hùng.

 

Đây là một vấn đề chưa được VNG thông báo chính thức, tuy nhiên quà tặng theo là tùy chọn và bạn vẫn nhận được báu vật cực phẩm – nên là, việc quyết định quay hộp quà hay không là phụ thuộc vào bạn. Nếu mong muốn thu thập linh kiện Bow-Zonda Gold thì lúc này bạn chưa nên mở hộp quà VIP vì sẽ mất chìa mà không được mảnh ghép nào cả, còn nếu bạn chỉ đơn giản muốn có ngay những cây súng mới và không quan tâm tới Bow-Zonda Gold thì việc quay vòng không ảnh hưởng gì tới bạn. Đây là một phần quyền lợi của các xạ thủ CF Legends khi nạp thẻ quay hộp quà VIP, nhưng bạn không bắt buộc phải giữ nó nếu không ảnh hưởng tới mục đích cá nhân, nhưng hộp quà tặng thêm cũng rất giá trị nên Game4V vẫn khuyến cáo các bạn hãy chờ đợi lỗi được fix đã rồi hẵng “quay tay” nhé!

manh2 Crossfire Legends: Lưu ý về lỗi Hộp quà VIP 2

manh1 Crossfire Legends: Lưu ý về lỗi Hộp quà VIP 3

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv