Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: “Loạn đấu” với chế độ Lựu đạn và RPG

Crossfire Legends: “Loạn đấu” với chế độ Lựu đạn và RPG

 | 30/04/2017 21:04

Đúng với tên gọi của bản cập nhật này, game thủ CF Legends đã được thoải mái giao chiến trong hỗn loạn nhưng cực kì hài hước và vui vẻ với 2 chế độ mới Lựu đạn và RPG.

Chọn ngay kì nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Vinagame đã tung bản cập nhật lớn đầu tiên của Crossfire Legends với tên gọi Anh hùng loạn đấu – ngoài việc bổ sung nhiều vũ khí và trang bị mới, sự xuất hiện của 2 chế độ giải trí mới là Lựu đạn và RPG chính là tâm điểm thu hút sự tò mò của game thủ. Nếu là tín đồ FPS lâu năm, hẳn các bạn có thể đoán ra nội dung của 2 chế độ này – sử dụng vũ khí giới hạn để tiêu diệt đối thủ. Bản đồ Đấu trường quen thuộc của Đột Kích nay được dành cho chế độ Lựu đạn và là một chiến trường khá thích hợp: Không quá rộng lớn, ít vật cản, cho phép người chơi thoải mái “quăng gạch”. Do tính chất ồn ào, các xạ thủ lưu ý để tai nghe ở mức vừa phải cho đỡ nhức đầu vì hàng loạt tiếng nổ nhé!

Lựu đạn

Chế độ RPG tuy cũng cùng cơ chế với Lựu đạn nhưng có một nâng cấp nho nhỏ giúp trận đấu hứng khởi hơn – bạn khởi đầu với RPG-7 cơ bản, và khi đạt được 2 kill thì sẽ chuyển sang dùng RPG nâng cấp với tốc độ bắn nhanh hơn chút đỉnh. Đạt được 4 kill và bạn sẽ được sử dụng súng phóng tên lửa 4 nòng, đủ sức càn quét nhiều đối thủ trong chớp mắt (Nhưng hãy cẩn thận, nếu bị tiêu diệt lúc này thì bạn sẽ trở về mốc 2 kill đấy). Điểm lý thú là người chơi hoàn toàn không bị sát thương bởi chính tên lửa của mình, nên các bạn thoải mái áp sát đối thủ cũng như không lo lỡ tay bắn vào tường gây “phản dam”. Một số game thủ còn khéo léo tận dụng cả cơ chế “rocket-jump” (nút nhỏ bên phải) lên các tầng cao để gây bất ngờ cho team địch nữa – khá lý thú!

rpg_1 Crossfire Legends: Loạn đấu với chế độ Lựu đạn và RPG 2

rpg_2 Crossfire Legends: Loạn đấu với chế độ Lựu đạn và RPG 3

Hiện tại đang có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn cho game thủ CF Legends khi tham gia chơi các chế độ mới: Tăng EXP, mở thẻ… bên cạnh những khuyến mại lớn mừng dịp 30/4 – 1/5 do Vinagame đặt ra. Nếu bạn vẫn chưa cập nhật game thì hãy nhanh chóng mở điện thoại / tablet lên và cùng tham chiến “Anh hùng loạn đấu” nhé!

Cùng trải nghiệm chế độ Lựu đạn và RPG với game4v nào!

 

 

Tải Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp