Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Lộ diện những trang bị VIP mới

Crossfire Legends: Lộ diện những trang bị VIP mới

 | 15/05/2017 21:49

Tuy chưa được công bố nhưng nhiều khả năng những khẩu súng này sẽ xuất hiện trong lần cập nhật thứ 2 của CF Legends vào khoảng đầu tháng 6.

Chỉ còn vài tiếng nữa là bản cập nhật Ông trùm solo sẽ đến tay game thủ CF Legends với nhiều vũ khí và trang bị độc đáo, trong đó 2 vũ khí VIP là Rìu và Quắm Beast đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Tuy nhiên trong group cộng đồng CF Legends, một số hình ảnh được cho là từ bản test nội bộ xuất hiện khiến game thủ khá tò mò, bởi có 2 trang bị mới chưa hề được công bố. Rất có thể chúng sẽ xuất hiện trong lần update thứ 2 vào đầu tháng tới.

Đầu tiên là một khẩu lục VIP, D.E-Thunder – súng được thiết kế trang nhã hơn phiên bản Born Beast của Đột Kích tuy vẫn sở hữu các thông số khủng cùng nhiều quyền lợi VIP đi kèm, đặc biệt là đạn dự phòng vô hạn (Chưa rõ tính năng này có phải dành riêng cho PvE hay không).

VIP Crossfire Legends: Lộ diện những trang bị VIP mới 1

Tiếp theo là MSG90-Beast, một khẩu súng ngắm VIP độc quyền của CF Legends. Súng được thiết kế đặc biệt cho chế độ AI nên sở hữu nhiều quyền lợi đặc biệt như giảm độ giật ống ngắm, sát thương cao, độ chính xác cao, hỏa lực lên trùm mạnh… Về cơ bản thì MSG90-Beast là đối trọng của SR-25 Burning Shot trong Đột Kích, nhưng với quyền lợi VIP đi kèm, nó sẽ hấp dẫn các game thủ thích cày cấp độ hơn.

vip2 Crossfire Legends: Lộ diện những trang bị VIP mới 2

Một tấm hình khác mà nhiều game thủ nhận ra trong clip trải nghiệm update là về Kukri Beast, xác nhận các quyền lợi VIP của vũ khí này cùng giá bán. Tất nhiên chúng ta đã biết hiện VIP chỉ có thể sở hữu qua vòng quay gem hoặc vòng quay bá chủ, nhưng rất có thể sau này game thủ sẽ có khả năng mua trang bị VIP trực tiếp trong cửa hàng khi đạt cấp VIP tương ứng (xem hình).

vip3 Crossfire Legends: Lộ diện những trang bị VIP mới 3

Với rất nhiều nội dung hấp dẫn, update 16/5 hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ CF Legends nhiều trải nghiệm mới thú vị – nếu đã chấm được món trang bị nào thì bạn hãy nhanh tay nạp KC để sẵn sàng đem chúng về kho nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp