Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Linh kiện AN94-Smilodon và DE-Chaos Dragon xuất hiện

Crossfire Legends: Linh kiện AN94-Smilodon và DE-Chaos Dragon xuất hiện

 | 28/07/2017 09:47

Cuối cùng thì các xạ thủ CF Legends cũng có thể sở hữu vĩnh viễn siêu phẩm AN94-Smilodon qua việc thu thập linh kiện mới xuất hiện cũng như khẩu lục hoàng gia DE-Chaos Dragon.

Mục Daily Deal của Cửa hàng CF Legends hôm nay đã mở bán 2 vật phẩm mới là Rương Smilodon cùng Rương DE Chaos Dragon – tương tự với Hộp quà may mắn, game thủ có thể thu thập linh kiện để ghép vĩnh viễn 2 vũ khí trên khi mở rương, và nếu vận may mỉm cười thì bạn còn có thể trúng thẳng AN94-Smilodon hoặc DE-Chaos Dragon ngay khi mở rương nữa đấy!

img_6757 Crossfire Legends: Linh kiện AN94-Smilodon và DE-Chaos Dragon xuất hiện 1

img_6758 Crossfire Legends: Linh kiện AN94-Smilodon và DE-Chaos Dragon xuất hiện 2

Tuy không phải là siêu phẩm VIP nhưng AN94-Smilodon vẫn được nhiều game thủ ưa chuộng nhờ ngoại hình bắt mắt, chỉ số tốt hơn hẳn AN94 thường, băng đạn lớn hơn và có thêm chức năng cận chiến – suốt một thời gian dài, câu hỏi đặt ra là khi nào vật phẩm này mới có thể sở hữu vĩnh viễn được và bằng cách nào. DE-Chaos Dragon thì chỉ mới xuất hiện trong một sự kiện duy nhất (Tiêu 20.000 KC nhận mảnh ghép), và do điều kiện khá khó nhằn nên không nhiều game thủ có cơ hội sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn khi đó.

smilodon Crossfire Legends: Linh kiện AN94-Smilodon và DE-Chaos Dragon xuất hiện 3

an94-smilodon_hud Crossfire Legends: Linh kiện AN94-Smilodon và DE-Chaos Dragon xuất hiện 4

de-s-cd_hud Crossfire Legends: Linh kiện AN94-Smilodon và DE-Chaos Dragon xuất hiện 5

Nay thì các bạn đã có thể mua và mở rương may mắn của 2 vật phẩm trên để có cơ hội sở hữu chúng vĩnh viễn – tuy nhiên do cơ chế phần thưởng có khác biệt so với Hộp quà may mắn nên có thể game thủ sẽ phải tốn nhiều KC hơn để mở rương trước khi thu thập đủ 60 mảnh ghép cho AN94-Smilodon hay DE-Chaos Dragon. Dù sao thì cơ hội vẫn dành cho tất cả mọi người, và bạn có thể dùng phiếu gem để giảm bớt chi phí “đầu tư” cho 2 khẩu súng cực hiếm này!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp