Game4V
>>
Game mobile
>>
CrossFire Legends: liệu có tồn tại hack trong game?

CrossFire Legends: liệu có tồn tại hack trong game?

 | 14/05/2017 01:21

CrossFire Legends (CFL) hiện tại vẫn là một hiện tượng của làng game mobile Việt Nam, và cũng không khó hiểu nếu các hacker chú ý đến tựa game này.

cfl-hack CrossFire Legends: liệu có tồn tại hack trong game? 1

Vừa qua, trên youtube có xuất hiện 1 đoạn clip quá trình theo dõi trận đấu của một game thủ CFL. Đây là một trận đấu thể loại Đặt Bom ở bản đồ Bão Sa Mạc. Cũng sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu người theo dõi này không tình cờ để ý đến tay sniper của phe GR. Mời các bạn cùng theo dõi đoạn clip trận đấu này:

.

Hãy cùng phân tích 1 vài tình huống nhé:

Đầu tiên là ở phút thứ 3:10, tay sniper này đang ở khu vực mid và dường như anh ta đã biết có sẵn địch từ nhà BL ra, người này bật sẵn tâm và chạy ra bắn ngay nhưng rất tiếc lại trượt.

cfl_ngamtruoc CrossFire Legends: liệu có tồn tại hack trong game? 2

Vậy nhưng trái với các dự đoán về những gì sẽ làm tiếp theo, anh ngắm thẳng xuống khu vực hầm từ bom B dẫn qua mid. Và bắn ngay 1 phát chết luôn địch thủ qua làn khói khá là dày:

cfl_ngamtruoc2 CrossFire Legends: liệu có tồn tại hack trong game? 3

Ở tình huống tiếp theo ngay sau đó, vẫn giữ thói quen đi từ bom A ra mid của mình, anh chàng này tiếp tục thể hiện “trình sniper siêu đẳng” với 1 pha bắn trúng đích lại xuyên qua khói đặc. Thật tội nghiệp cho nạn nhân khi còn chưa biết địch xuất hiện từ đâu mà đã phải lên bảng đếm số rồi:

cfl_ngamtruoc3 CrossFire Legends: liệu có tồn tại hack trong game? 4

Trên đây chỉ là 3 tình huống đáng ngờ nhất trong trận đấu này, ngoài ra trong video còn có rất nhiều đoạn khác với hình ảnh tay sniper trên nhìn vào tường đúng theo vị trí các thành viên bên BL. Dẫu vậy, các tình huống đó và 3 tình huống trên không đủ khả năng để kết luận rằng người chơi này có thực sự hack hay không. Nếu trong các giải đấu lớn thì những pha “lên đồng” như này đôi khi vẫn có thể xảy ra được.

Trước đây khi chưa phát hành chính thức thì CFL cũng đã tồn tại một bản hack nhìn xuyên tường và đi trên không, nhưng cho đến nay chúng ta không thấy sự rầm rộ của các hacker trong CFL. Vậy nên, hãy cùng hi vọng rằng CFL đang đi đúng hướng trong quá trình đảm bảo 1 sân chơi công bằng cho các gamer của mình.

Cập nhật: hiện tại tài khoản của người chơi trong clip trên đã tạm thời bị khóa do BTC giải đấu đã đặt nghi vấn sử dụng gian lận trong game.

CrossFire Legends chưa ra mắt chính thức đã có hack

Đọc tiếp