Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Khởi động sự kiện Tuần lễ vàng mới

Crossfire Legends: Khởi động sự kiện Tuần lễ vàng mới

 | 06/11/2017 08:30

Trong tuần thứ 2 của tháng 11, các game thủ CF Legends sẽ có cơ hội sở hữu nhiều quà vĩnh viễn khủng với sự kiện Tuần lễ vàng mới.

Vẫn là các món quà tặng trải nghiệm khi đăng nhập và chơi game nhưng Tuần lễ vàng mới của CF Legends có một chút khác biệt mà các xạ thủ có thể tò mò thích thú. Đầu tiên là các vũ khí tặng trải nghiệm sẽ mặc định max Tinh thông, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về vũ khí khi nâng cấp tối đa sẽ “khủng” thế nào để còn có hướng quyết định đầu tư đúng đắn. Thứ 2, khi tham gia sự kiện Tuần lễ vàng là các bạn sẽ được ghi tên vào danh sách rút thăm trúng thưởng, có cơ hội sở hữu vĩnh viễn vũ khí được tặng ngày hôm đó nếu may mắn.

tuần lễ vàng

Trong ngày đầu tiên của Tuần lễ vàng, toàn bộ xạ thủ CF Legends sẽ được trải nghiệm combo AK47-Gold, Gà Cao Su cùng Mauser 1 ngày. Chúng ta đã biết tới sự xuất hiện của AK47-Gold và Gà Cao Su, còn Mauser M1896 là một gương mặt mới được giới thiệu – trên Đột Kích thì đây là một khẩu súng khá hiếm, chỉ nhân được trong hộp quà thăng cấp còn trên CF Legends thì hiện vẫn chưa có phiên bản báu vật nào để so sánh. Mauser là súng lục bán tự động với tốc độ xả đạn nhanh, hỏa lực tốt và băng đạn lớn 15 viên, tuy thời gian rút súng và thay đạn có hơi lề mề. Súng có chế độ bắn từng viên hoặc 3 viên một, và điểm làm nên sự khác biệt của nó so với Đột Kích là động tác nhân vật đưa ngón tay gạt nút chế độ bắn khá chân thật.

img_7461 Crossfire Legends: Khởi động sự kiện Tuần lễ vàng mới 2

img_7462 Crossfire Legends: Khởi động sự kiện Tuần lễ vàng mới 3

Chỉ cần đăng nhập game hôm nay là các bạn sẽ được trải nghiệm ngay siêu phẩm súng lục này, và nếu may mắn thì còn có cơ hội rinh hàng vĩnh viễn – quá tuyệt phải không? Tham gia CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp