Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Hé lộ quà tặng điểm danh sắp tới

Crossfire Legends: Hé lộ quà tặng điểm danh sắp tới

 | 16/06/2017 12:41

Tiếp tục là cơ hội sở hữu quà tặng vĩnh viễn cho các game thủ CF Legends, lần này báu vật sẽ là một khẩu súng lục quen thuộc, nhưng là mẫu nào?

Trang chủ CF Legends đã hé lộ phần quà tiếp theo của sự kiện điểm danh – khác với 2 vũ khí Rifle lần trước, quà tặng lần này là một vũ khí phụ để giúp game thủ lấp đầy balô mà yên tâm chiến đấu khi súng chính hết đạn. Hình ảnh và gợi ý được đưa ra khiến nhiều người chơi tò mò, đơn giản vì không có nhiều vũ khí phụ khớp với mô tả:

quà tặng

Với tên gọi Đại bàng sa mạc, gần như chắc chắn báu vật này là một khẩu Desert Eagle, nhưng còn “đẳng cấp lam” thì khá khó hiểu. Về màu sắc này, CF Legends chỉ mới có 2 trang bị là DE Blue Pottery và DE Ice Crystal (xem hình dưới), và cả hai đều khá tốt – chưa kể DE Blue Pottery cũng là phần thưởng hộp quà bá chủ nữa. Nhưng nếu chỉ là về sắc xanh thì game thủ có thể hy vọng vào 2 cái tên DE Jasmine và phiên bản Azure Jasmine – cả hai đều đẹp và sở hữu thông số khá tốt.

de_2 Crossfire Legends: Hé lộ quà tặng điểm danh sắp tới 2

Sự kiện Điểm danh nhận quà đã kết thúc vào ngày hôm nay, và rất nhiều game thủ đã sở hữu QBZ-95 Adv vĩnh viễn – nếu không có gì thay đổi thì sau ngày 16/16 tới chúng ta sẽ được chứng kiến sự đổi mới của chuỗi sự kiện CF Legends. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp