Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Game thủ tiếp tục nổi giận vì VIP thuê “giá chát”

Crossfire Legends: Game thủ tiếp tục nổi giận vì VIP thuê “giá chát”

 | 18/05/2017 08:00

Chưa kịp hạ hỏa sau sự kiện fanpage “dởm”, game thủ CF Legends lại được một phen ức chế khi trang bị VIP bị đem ra cho thuê với giá khá “chát”…

Trước câu hỏi của hàng ngàn game thủ CF Legends về việc bao giờ mới mở bán trang bị VIP mới, VNG đã nhanh chóng có câu trả lời trên fanpage – theo đó, 2 vật phẩm Kukri Beast và BC-Axe Beast sẽ chính thức xuất hiện trong cửa hàng vào ngày 19/5 tới đây. Nhưng khác với AA-12 Hellfire, game thủ lại không thể sở hữu vĩnh viễn 2 trang bị trên mà chỉ có thể… thuê trong 30 ngày, và giá cả thì không hề rẻ, 2680 KC cho mỗi món với hạn dùng 30 ngày. Tính ra thì để có thể trải nghiệm 2 trang bị trên, game thủ sẽ phải hiến hơn 500 ngàn VNĐ, khá chát!

chát

Khỏi phải nói thì việc này đã gây thất vọng lớn cho không ít game thủ từ trung lưu đến đại gia – vẫn biết việc “thuê VIP” là để dành cơ hội cho tất cả mọi người nhưng phải bỏ ra số tiền quá lớn mà chỉ sử dụng được có 1 tháng thì khó ai chấp nhận được, và chẳng biết khi nào thì 2 vật phẩm trên mới vào hộp quà để sở hữu vĩnh viễn, nên không lẽ game thủ lại phải ngồi chờ tiếp? Chưa kể thông tin đền bù event nhận mảnh ghép mãi chưa được công bố, càng khiến nhiều game thủ thêm cáu vì các event mới chất lượng chẳng ra gì lại còn mang tiếng “hút máu” nữa.

event2 Crossfire Legends: Game thủ tiếp tục nổi giận vì VIP thuê giá chát 2

event3 Crossfire Legends: Game thủ tiếp tục nổi giận vì VIP thuê giá chát 3

event4 Crossfire Legends: Game thủ tiếp tục nổi giận vì VIP thuê giá chát 4

Thật cũng khó có thể biết đây có còn là “các event mở đầu” của Vinagame trong bản update này nữa không, vì thật sự lần cập nhật này đã gây khá nhiều ức chế cho các game thủ thích sưu tầm hàng nóng, và họ lại là nhân tố chủ đạo giúp thu lợi nhuận cho tựa game miễn phí này. VNG sẽ cần nhiều cẩn trọng hơn trong các sự kiện sắp tới, kẻo không e rằng càng ra event người chơi càng phẫn nộ thì… không hay gì cho lắm!

Crossfire Legends: Mới update, game thủ đã cụt hứng vì không thấy trang bị mới

Đọc tiếp