Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Game thủ đổ xô săn lùng AK47-Transformers

Crossfire Legends: Game thủ đổ xô săn lùng AK47-Transformers

 | 30/06/2017 15:13

Sự ra mắt của AK47-Transformers trong Hộp quà bá chủ mới đã thu hút quan tâm từ nhiều game thủ bởi đây là một khẩu súng cực tốt trong hầu hết mọi chế độ.

Từng là quà tặng thưởng lớn trong hộp quà Gem nhưng AK47-Transformers đã mất hút một thời gian sau khi nhường chỗ cho Thompson Infernal Dragon – nhiều game thủ từng kiến nghị đem khẩu súng này trở lại vì nó khá tốt và có thể bắn hiệu quả trong hầu hết mọi chế độ từ PvP tới PvE. Đáp ứng nguyện vọng này, VNG đã đưa AK47-Transformers trở lại trong bản update Hè rực lửa, với tư cách phần thưởng lớn trong hộp quà bá chủ. Không lạ gì khi ngay từ sáng nay, hàng loạt game thủ đã săn lùng khẩu súng này…

trans2 Crossfire Legends: Game thủ đổ xô săn lùng AK47-Transformers 1

Mong ước nhỏ nhoi

trans2a Crossfire Legends: Game thủ đổ xô săn lùng AK47-Transformers 2

Bạn này thì số hơi nhọ

AK47-Transformers Crossfire Legends: Game thủ đổ xô săn lùng AK47-Transformers 3

Thanh niên đẹp trai nhất năm???

Mặc dù phải chi nhiều tiền hơn để sở hữu AK47-Transformers (so với yếu tố hên xui ở Hộp quà Gem) nhưng phiên bản AK47-Transformers này không phải là bản sao của cây cũ, nó đã được nâng cấp max chỉ số, càng làm tăng tính lợi hại trong thực chiến. Tất nhiên các xạ thủ đã có phiên bản cũ không cần phải lo, vì các bạn cũng có khả năng nâng cấp trong tương lai – nhưng hiện tại, AK47-Transformers mới trong Hộp quà bá chủ đã có sẵn thông số nâng cấp, lợi hại hơn hẳn so với bản cũ nên rất đáng tiền quay.

Nếu bạn có ý định đầu tư kiếm AK47-Transformers trong Hộp quà bá chủ thì hãy lưu ý, tổng chi phí để mở full 12 ô sẽ lên tới 32000 KC (3,2 triệu vnđ) đấy – tùy thuộc vào may mắn, bạn có thể trúng hoặc không trúng AK47-Transformers sớm, nhưng ghi nhận của game4v cho thấy tỉ lệ ra AK47-Transformers ở 2 ô cuối là gần như chắc chắn, nên bạn sẽ cần nhiều chi phí hơn hẳn Hộp quà Gem đấy. Nhưng vòng quay sẽ không reset, nên nếu chưa có khả năng thì bạn có thể đầu tư dần dần cũng không sao cả – chúc may mắn nhé!

ak-trans-hud_charged Crossfire Legends: Game thủ đổ xô săn lùng AK47-Transformers 6

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp