Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Đến lượt bug TCH phá đấu Rank

Crossfire Legends: Đến lượt bug TCH phá đấu Rank

 | 04/09/2017 11:27

Sau sự cố dùng bug Thompson Ice Dragon hút máu địch ở chế độ Đặt Bom thì giờ lại đến bug map TCH làm loạn ở chế độ Đấu Rank.

Luôn có một ranh giới rất mỏng manh giữa bug “cho vui” và “phá game”, vì mọi hành động trục lợi cho bản thân đều bị quy vào phá game dù bạn có không thực sự dùng phần mềm thứ 3 can thiệp đi nữa – trong trường hợp này, tình trạng bug TCH (map đấu Tàu chở hàng kinh điển) đã trở thành cái gì đó rất khó chịu khi đấu Rank. Trong một ngày xui xẻo khi bạn phải đấu cả chục trận ở Tàu chở hàng mà gặp các “thánh bug” ở team bên kia cho ăn hành mệt nghỉ thì đúng là không còn gì ức chế bằng.

bug TCH Crossfire Legends: Đến lượt bug TCH phá đấu Rank 1

Để giải thích cụ thể hơn, “bug TCH” dựa vào góc lag khi nhảy từ hầm lên container bên phải căn cứ đối phương – bằng cách di chuyển khéo léo để rơi vào trong thùng gỗ rồi nhảy lên cao, bạn có thể khiến game nghĩ mình vẫn ở dưới hầm nhưng thực chất đã ở hẳn bên trên và đương nhiên là không ai nhìn thấy bạn. Khi ở trạng thái này thì người chơi không thể dùng súng ống thường để gây sát thương, nhưng Bow-Zonda thì lại nằm trong danh sách ngoại lệ, nên khi thực hiện bug kiểu này bạn có thể thoải mái “đồ sát” team đối phương mà không ai có thể làm gì bạn, trừ phi họ núp hẳn trong nhà hay chịu khó ném lựu đạn thật chuẩn (Vì Bow-Zonda chỉ cần 1 phát căng cung là lên bảng rồi) mới mong hạ được bạn.

 

Áp dụng loại bug này khi Đấu đội thường rõ là đã bất công rồi vì nó tương tự các loại bug đục tường một chiều – bạn bắn được đối thủ nhưng đối thủ không thể bắn bạn. Trong đấu Rank thì điều này càng tệ hơn vì gây ảnh hưởng tới thứ hạng từng clan và cá nhân – sức hấp dẫn của KC thưởng cho các clan, cá nhân đạt kết quả cao từng tuần cũng là nguyên nhân khiến nhiều thủ dựa vào bug này để trục lợi cho bản thân.

bug2 Crossfire Legends: Đến lượt bug TCH phá đấu Rank 2

Đây là một hành động không đẹp chút nào và đáng bị lên án trong cộng đồng CF Legends – mong các bạn đã và đang lợi dụng bug TCH hãy dừng lại để giữ gìn sân chơi rank công bằng lành mạnh. Đến một lúc nào đó khi ai cũng bug TCH khiến rank quá nát và không còn người chơi nữa thì chính các bạn sẽ là người chịu thiệt thòi nhất đấy!

Đọc tiếp