Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Đấu rank trở nên hỗn loạn do quà tặng chòm sao

Crossfire Legends: Đấu rank trở nên hỗn loạn do quà tặng chòm sao

 | 22/11/2017 17:40

Quà tặng chòm sao 7 ngày mới, RPK-Sagittarius tưởng chừng rất hấp dẫn với các game thủ CF Legends nhưng cũng khiến cho đấu rank hỗn loạn do nhiều người chơi lợi dụng bug shotgun.

Nằm trong chuỗi sự kiện Black Friday của tuần này, VNG đã mở tặng vũ khí chòm sao cho game thủ CF Legends trải nghiệm, đó là khẩu MG mới RPK-Sagittarius 7 ngày – là một trong những phần thưởng vòng quay VIP, đây là cơ hội tốt để người chơi trải nghiệm thử khẩu súng này trước khi quyết định quay vòng. Thế nhưng kèm theo đó lại là một biến cố không lường được, đó là nạn “bug shotgun” trong đấu Rank, “cân” các thể loại AK, TMP, M4 VIP… khiến nhiều game thủ ức chế vì thua oan uổng trước các thánh bug cầm shotgun xịn như Jackhammer, AA-12…

chòm sao

Xảy ra tình trạng này là do một lỗi liên quan tới RPK báu vật, cho phép game thủ “hô biến” đạn chùm của shotgun thành đạn chụm 1 lỗ, làm cho sát thương từng viên đạt mức tuyệt đối (trên 100 HP) ở khoảng cách vô cùng xa trong khi đáng lẽ Shotgun chỉ gây sát thương tuyệt đối ở tầm gần mà thôi. Điều này đã khiến những game thủ xấu chơi kết hợp với shotgun nhiều đạn, bắn nhanh như Jackhammer, AA-12… để tha hồ đồ sát team đối phương từ khoảng cách xa, cứ một viên trúng là 1 đối thủ lên bảng.

 

Hiện tại, VNG đã fix lại sự kiện và thay phần thưởng thành KAC-Ancient Dragon, nhưng động thái này có vẻ đã quá trễ khi rất nhiều game thủ đã nhận RPK-Sagittarius vẫn được giữ lại trong kho, trong khi một số người chơi khác lại ức chế vì mất oan cơ hội trải nghiệm vũ khí mới do “lỡ tay” nhận hàng chòm sao mất rồi.

rpk2 Crossfire Legends: Đấu rank trở nên hỗn loạn do quà tặng chòm sao 2

Một lần nữa VNG lại để xảy ra sơ sót trong khâu làm event tuy là không hẳn gây ảnh hưởng rộng nhưng cũng sẽ gây ức chế không nhỏ cho các game thủ thích cày rank (Có người còn đồn rằng NPH này “cố tình” chạy event như vậy để tuần tra bắt hết các đấu thủ lợi dụng bug?). Game4V khuyến cáo các bạn trong 7 ngày tới nên cố gắng hạn chế chơi rank để đỡ ảnh hưởng tới thành tích, hoặc nếu có chơi thì nên gọi bạn bè lập room tổ đội để còn hỗ trợ lẫn nhau được nếu xui xẻo gặp bug shotgun.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp