Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Đăng nhập trải nghiệm vũ khí hiếm

Crossfire Legends: Đăng nhập trải nghiệm vũ khí hiếm

 | 10/07/2017 08:47

Tuần mới bắt đầu và khởi động thêm một loạt sự kiện mới của CF Legends – chỉ với 7 ngày đăng nhập, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 vũ khí hiếm là AK47-Delight và AK47-Gold

Nếu trong tháng trước chúng ta đã nhận được nhiều quà tặng đặc sắc khi điểm danh hàng ngày bao gồm mảnh ghép M4A1-S Silver thì tháng này game thủ CF Legends sẽ được trải nghiệm vũ khí hiếm khi điểm danh đăng nhập trong thời gian từ 10/7 tới 17/7/2017. Với 2 ngày đăng nhập, các bạn sẽ nhận được 1000 GP và túi trị liệu cùng tiền hồi sinh bổ trợ cho các cuộc chiến AI, và đăng nhập đủ 7 ngày sẽ đem lại cơ hội trải nghiệm 2 vũ khí hiếm trong CF Legends là AK47-Delight và AK47-Gold cho các xạ thủ.

vũ khí hiếm

Cái tên AK47-Gold không còn quá xa lạ với game thủ Đột Kích, và thực tế chúng ta cũng đã có cơ hội trải nghiệm vũ khí này trong sự kiện Tuần lễ vàng lần trước, nhưng lần này thì cơ hội sẽ dành cho tất cả mọi game thủ, chỉ cần đăng nhập điểm danh mà không cần nạp tiền. AK47-Delight là một cái tên mới – thực chất, đây là phiên bản kỉ niệm CFQQ của khẩu AK47-Camo (Trên PC có bản tương đương là Digital Camo), và hiện vũ khí này không có bán trong shop, bạn chỉ có thể sở hữu ngẫu nhiên khi mở hộp quà gem. Đây là cơ hội tốt để game thủ trải nghiệm một trong số những vũ khí cực hiếm của CF Legends này.

img_6567 Crossfire Legends: Đăng nhập trải nghiệm vũ khí hiếm 2

img_6568 Crossfire Legends: Đăng nhập trải nghiệm vũ khí hiếm 3

Hãy nhớ, điều kiện tham gia rất đơn giản là bạn chỉ cần đăng nhập và nhận thưởng trong tuần này, đủ 4 ngày sẽ nhận được AK47-Delight và đủ 7 ngày là có thể nhận AK47-Gold. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm 2 vũ khí hiếm hoàn toàn miễn phí này nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp