Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Đăng nhập nhận M4A1-Grenade vĩnh viễn

Crossfire Legends: Đăng nhập nhận M4A1-Grenade vĩnh viễn

 | 15/08/2017 08:13

Tiếp nối chuỗi sự kiện Mừng tựu trường, game thủ CF Legends sẽ có cơ hội nhận M4A1-Grenade vĩnh viễn chỉ đơn giản thông qua thao tác đăng nhập điểm danh hàng ngày.

Hẳn mùa hè qua các bạn đã có dịp trải nghiệm và thu thập rất nhiều quà tặng khi đăng nhập và chơi CF Legends – trong không khí vui mừng năm học mới, Mừng tựu trường tuần này của CF Legends tiếp tục cho phép người chơi trải nghiệm hàng loạt nhân vật hot, bao gồm ULP-X lần đầu xuất hiện. Tuy nhiên hấp dẫn nhất chính là súng M4A1-Grenade, phần thưởng vĩnh viễn khi đăng nhập đủ 5 ngày.

Mừng tựu trường

Là thế hệ tiếp theo của nhân vật ULP (Trong Đột Kích còn được gọi là Lady Ranger), ULP-X được chăm chút ngoại hình đẹp và chi tiết hơn nhưng vẫn giữ phong cách quen thuộc của đàn chị ULP. Không may thay, nhân vật này không được trang bị skill giảm hiệu ứng khói như CF Philippines, nhưng dù sao thì đây vẫn là một nhân vật khá thú vị và được nhiều game thủ Đột Kích ưa chuộng.

ulp-x Crossfire Legends: Đăng nhập nhận M4A1-Grenade vĩnh viễn 2

img_6826 Crossfire Legends: Đăng nhập nhận M4A1-Grenade vĩnh viễn 3

img_6827 Crossfire Legends: Đăng nhập nhận M4A1-Grenade vĩnh viễn 4

M4A1-Grenade, trước đây là quà tặng nạp tích lũy, nay đã dễ dàng sở hữu hơn bao giờ hết cho mọi xạ thủ CF Legends. Súng có skin camo độc đáo, thiết kế băng đạn đôi giúp giảm thời gian thay đạn và ống phóng lựu M203 dùng được cho mọi chế độ, đặc biệt hữu dụng khi chơi Tower Defense nếu bạn không có sẵn VIP nâng cấp, vì trong chế độ này lựu đạn có thể phóng liên tục, gây sát thương đáng kể cho zombie.

m4a1-s_dmz_camo_grenade Crossfire Legends: Đăng nhập nhận M4A1-Grenade vĩnh viễn 5

img_6219 Crossfire Legends: Đăng nhập nhận M4A1-Grenade vĩnh viễn 6

Sự kiện sẽ kéo dài từ 15/8 tới hết 24/8/2017 – chỉ cần đăng nhập đủ 5 ngày là bạn đã có thể rinh về kho đồ một khẩu rifle vĩnh viễn rất chất lượng và trải nghiệm nhiều nhân vật hot của CF Legends rồi. Nhanh tay đăng nhập và chơi game ngay hôm nay nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp