Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Đã có thể thức tỉnh RPK-Inferno Dragon

Crossfire Legends: Đã có thể thức tỉnh RPK-Inferno Dragon

 | 08/09/2017 10:14

Bản cập nhật mini tối nay đã mở khóa thức tỉnh cho RPK-Inferno Dragon và mở bán Đá thức tỉnh cho súng này, giúp các xạ thủ nâng cấp lên RPK-Fire Dragon.

Được đồn đoán từ đầu tháng về khả năng thức tỉnh, cuối cùng CF Legends cũng đã cho phép các xạ thủ sở hữu RPK-Inferno Dragon thức tỉnh lên level 2 – cùng với đó, cửa hàng vũ khí cũng bày bán Đá thức tỉnh Inferno Dragon phiên bản Fire cho khẩu súng này với giá tương đương Đá thức tỉnh cho Thompson-ID

RPK-Inferno Dragon Crossfire Legends: Đã có thể thức tỉnh RPK-Inferno Dragon 1

thức tỉnh

Giống như với Thompson-Ice Dragon, các xạ thủ có thể nâng cấp RPK-ID lên phiên bản Fire Dragon bằng cách truy cập kho đồ và chọn Thức tỉnh – thao tác này đòi hỏi 30 Đá thức tỉnh hiện đang có bán trong cửa hàng (Giá 1500 gem/10 viên, có thể giảm giá xuống 1000 gem với phiếu 500 gem). Phiên bản RPK-Fire Dragon được cải tiến toàn diện với skin rồng lửa mạnh mẽ và gắn thêm ống phóng cầu lửa dưới nòng chính, gây sát thương trực tiếp lên đối thủ khi phát nổ.

thuctinh2 Crossfire Legends: Đã có thể thức tỉnh RPK-Inferno Dragon 3

thuctinh3 Crossfire Legends: Đã có thể thức tỉnh RPK-Inferno Dragon 4

Trong đợt “xả hàng” này, Đá thức tỉnh Inferno được bán không hạn chế, khác với lần đầu tiên ra mắt của Đá thức tỉnh cho Thompson-ID giới hạn 30 viên mỗi xạ thủ – nếu bạn sở hữu nhiều RPK-Inferno Dragon thì đây là cơ hội tốt để nâng cấp chúng đồng loạt, càng tăng thêm nhiều đạn khi chơi zombie và Khiêu chiến. Còn nếu điều kiện tài chính chưa cho phép thì cứ mua đá dần dần rồi nâng cấp cũng được, vì item này có lẽ sẽ thường xuyên quay trở lại shop như Thẻ ghost hay Đá thức tỉnh cho Thompson-ID vậy.

Cùng xem quá trình thức tỉnh 2 cây RPK-Inferno Dragon của phóng viên game4v nào:Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp