Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Đã có thể nâng cấp M4A1-Royal Dragon và Steyr-SS

Crossfire Legends: Đã có thể nâng cấp M4A1-Royal Dragon và Steyr-SS

 | 02/10/2017 19:58

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 185 vote

Xạ thủ đã có thể nâng cấp 2 vũ khí M4A1-Royal D và Steyr-SS lên phiên bản VIP hơn là M4A1-Born Beast cùng Steyr-TMP Luna chất lượng.

M4a1-Royal Crossfire Legends: Đã có thể nâng cấp M4A1-Royal Dragon và Steyr-SS 1

Một bản update nhỏ chiều nay đã mở khóa sự kiện nâng cấp vũ khí mới cho game thủ CF Legends – với 2 vũ khí M4A1-Royal Dragon và Steyr-SS, bạn có thể bỏ ra 8888 gem / 1380 gem để nâng cấp lên phiên bản xịn hơn, cụ thể là M4A1-Born Beast (VIP) với M4 Royal và Steyr-Luna với Steyr-SS. Không rõ vì lý do gì mà phiên bản TMP-Royal Dragon lại bị thay thế bằng Steyr-Luna, nhưng Game4V dự đoán có lẽ do một cây là dual và một cây cầm một tay nên nâng cấp lên có vẻ không hợp lý lắm, nên Steyr-Luna đã được lựa chọn thay thế. Hiện tại, game thủ vẫn chưa thể nâng cấp từ Steyr-S lên Steyr-SS, nên bạn phải có sẵn Steyr-SS trong kho thì mới nâng lên Steyr-Luna được.

Nâng cấp

img_7111 Crossfire Legends: Đã có thể nâng cấp M4A1-Royal Dragon và Steyr-SS 3

Chúng ta đã biết đến M4A1-Born Beast, thế hệ tiếp theo của M4A1-Beast với ngoại hình đẹp hơn, tính năng vượt trội hơn – so với mở rương thì việc nâng cấp là chắc chắn hơn hẳn với game thủ vì khỏi phải lo vấn đề may rủi, nhưng cũng có ý kiến cho rằng cái giá 8888 là khá chát vì mặt bằng VIP chung trong CF Legends thấp hơn đáng kể. Steyr-Luna thì ngược lại, khẩu súng này sở hữu giá bình dân hơn hẳn (chỉ 1380 gem) và được nâng cấp khá nhiều so với Steyr-SS, ổn định hơn và băng đạn lớn hơn, rất thích hợp cho các tín đồ săn zombie.

img_7113 Crossfire Legends: Đã có thể nâng cấp M4A1-Royal Dragon và Steyr-SS 4

img_7114 Crossfire Legends: Đã có thể nâng cấp M4A1-Royal Dragon và Steyr-SS 5

Đây là sự kiện hạn chế thời gian nên các bạn hãy nhanh tay nạp thẻ và nâng cấp vũ khí yêu thích của mình nhé – quyền lợi nâng cấp sẽ chỉ kéo dài từ hôm nay tới 9/10/2017 thôi đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv