Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: D.E Xmas vĩnh viễn xuất hiện trong shop Vương giả

Crossfire Legends: D.E Xmas vĩnh viễn xuất hiện trong shop Vương giả

 | 01/12/2017 17:47

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 239 vote

Trang bị vĩnh viễn đầu tiên dành cho các xạ thủ CF Legends, D.E Xmas sẽ thuộc về bạn chỉ bằng thao tác đổi quà trong shop Vương giả…

Tháng 12 đã bắt đầu, và thêm một hoạt động nữa được mở ra trong Shop vương giả tiếp nối Thu thập tinh chất. Vẫn là chế độ Siêu Zombie nhưng lần này các xạ thủ CF Legends sẽ thu thập Kẹo Xmas để đổi quà trong tab này – ngoài 2 khẩu AK47 và AWM-Xmas có hạn dùng ngày thì mảnh ghép D.E Xmas là phần thưởng quan trọng nhất, cho phép người chơi thu thập và ghép thành D.E Xmas vĩnh viễn.

D.E Xmas Crossfire Legends: D.E Xmas vĩnh viễn xuất hiện trong shop Vương giả 1

Tuy là một khẩu súng quen thuộc với phiên bản PC nhưng “dân” Đột Kích vẫn không khỏi ức chế khi D.E Xmas phiên bản 2013 lại bị “lỗi” skin của bản 2010, và qua rất nhiều update rồi nhưng VTC vẫn không fix lại. Trong khi đó trên CF Legends, khẩu D.E Xmas đã có được đúng dáng vẻ của nó ngay khi ra mắt với màu trang trí đậm chất Giáng sinh, báng súng sơn đỏ và gắn chuông vàng cùng với sọc vằn trắng-đỏ của kẹo Giáng sinh hấp dẫn trên nòng súng. Không những vậy, D.E Xmas còn có băng đạn lớn 9 viên, gia tăng tốc độ rút súng/thay đạn – những điều mà đàn em của nó trên PC không hề có ở Đột Kích.

dexmas2 Crossfire Legends: D.E Xmas vĩnh viễn xuất hiện trong shop Vương giả 2

dexmas Crossfire Legends: D.E Xmas vĩnh viễn xuất hiện trong shop Vương giả 3

Đây là một vũ khí phụ rất tốt và đáng để bạn thu thập – tuy nhiên hãy lưu ý, để đạt max số lượng kẹo Xmas thu thập hàng ngày, người chơi sẽ phải đua top nhiệt trong room Siêu Zombie để nhanh chóng kết thúc trận đấu đấy. Tính trung bình với 8 trận đạt top 1-2 thì bạn cũng phải tốn hơn 1 tiếng để hoàn thành mỗi ngày, và lặp lại liên tục trong 12 ngày để đổi đủ 60 mảnh ghép D.E Xmas. Hãy sắp xếp thời gian sinh hoạt hợp lý để chinh chiến CF Legends mà không ảnh hưởng tới cuộc sống nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv