Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Cùng trải nghiệm AA-12 Buster khi nạp thẻ mới

Crossfire Legends: Cùng trải nghiệm AA-12 Buster khi nạp thẻ mới

 | 23/10/2017 08:32

Tuần mới lại bắt đầu, và thêm một vũ khí đặc biệt xuất hiện cho các game thủ CF Legends trải nghiệm khi nạp gem vào tài khoản hôm nay.

Tuy chưa có thông báo về những hoạt động sự kiện tuần cuối tháng 10 nhưng VNG vẫn đem lại cho các game thủ CF Legends một trang bị mới trong sự kiện nạp tích lũy – AA-12 là cái tên được chọn, và vũ khí này thực sự đã khá quen thuộc với những người chơi Đột Kích, tuy chưa chính thức xuất hiện trong CF Legends. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm shotgun này khi nạp 200 gem ngày hôm nay.

AA-12 Crossfire Legends: Cùng trải nghiệm AA-12 Buster khi nạp thẻ mới 1

Là một trong những shotgun chống zombie bậc nhất trên Đột Kích, vai trò của AA-12 Buster có thể không nổi bật bằng các vũ khí VIP với khả năng thức tỉnh trên nền mobile, nhưng nó vẫn có những ưu điểm riêng làm nên tên tuổi của mình. Súng sở hữu băng đạn lớn 23 viên và lên tới 37 viên trong chế độ Khiêu Chiến, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng đạn Buster với hỏa lực cực mạnh, khả năng bắn liên thanh cả băng 9 viên cực nhanh trước khi nạp đạn lại, rất thích hợp để quét sạch cả đám quái AI trong chớp mắt. Nhược điểm: Tốc độ xả đạn và thay đạn của AA-12 Buster có vẻ chưa xứng tầm trong chế độ Khiêu chiến và khá “yếu” trước AA-12, nhưng nếu có kĩ năng aim tốt thì bạn vẫn có thể dễ dàng xông pha trận mạc với khẩu shotgun này trong tay.

img_7398 Crossfire Legends: Cùng trải nghiệm AA-12 Buster khi nạp thẻ mới 2

img_7400 Crossfire Legends: Cùng trải nghiệm AA-12 Buster khi nạp thẻ mới 3

Hiện vẫn chưa rõ khi nào AA-12 Buster sẽ được mở bán trong shop, nên đây sẽ là dịp tốt để các xạ thủ thử sức với khẩu súng này để quyết định xem nên chọn nó hay AA-12 Hellfire để có hướng “đầu tư” đúng đắn. Nhanh tay lên nhé, cơ hội chỉ hiện hữu trong ngày hôm nay thôi đấy các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp