Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Cùng chơi game nhận mảnh ghép Scar-Silver

Crossfire Legends: Cùng chơi game nhận mảnh ghép Scar-Silver

 | 26/06/2017 07:00

Báu vật tiếp theo lên kệ cho các xạ thủ CF Legends “cày cuốc” chính là một khẩu rifle chất lượng thuộc dòng Scar-L – Scar-Silver

Chuỗi sự kiện chơi game nhận báu vật chính thức trở lại hoạt động sau 2 ngày nghỉ cuối tuần – chúng ta đã có một cây MG chất lượng cho dân săn zombie lần trước, vậy thì đây sẽ là một khẩu rifle mạnh mẽ phù hợp cho game thủ ưa thích đấu đội, đặt bom – Scar-Silver.

Scar-Silver Crossfire Legends: Cùng chơi game nhận mảnh ghép Scar-Silver 1

Là phiên bản đầu tiên được cách tân ngoại hình trên Đột Kích, Scar-Silver vẫn giữ được nét đẹp và độ hữu dụng của nó trên CF Legends – tuy hỏa lực của súng không bằng dòng AK-47 nhưng nó có độ chuẩn xác cao, tốc độ bắn khá, dễ sấy, rất hiệu quả ở tầm trung tới xa. Với băng đạn 35 viên, Scar-Silver sẽ giúp bạn dọn dẹp đội hình đối phương một cách chóng vánh, tuy thời gian thay đạn có thể hơi lâu một chút.

scaruss Crossfire Legends: Cùng chơi game nhận mảnh ghép Scar-Silver 2 scaruss_2 Crossfire Legends: Cùng chơi game nhận mảnh ghép Scar-Silver 3

Giờ đây khẩu súng này sẽ có cơ hội thuộc về bạn, chỉ cần thu thập đủ 60 mảnh ghép hàng ngày là bạn có thể ghép thành công Scar-Silver vĩnh viễn. Cũng xin lưu ý, nếu không nạp thẻ thì bạn sẽ cần hoàn thành full nhiệm vụ hàng ngày để nhận đúng 60 mảnh ghép (và nhiệm vụ thay đổi mỗi ngày mỗi khác) – hãy chú ý làm nhiệm vụ sớm và nhận mảnh ghép đầy đủ, vì game4v nhận thấy một số bạn có xu hướng “quên” nhận quà do quen với phong cách quà tự trả về kho trên Đột Kích. Chúc các bạn thu thập mảnh ghép thành công nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp