Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Cộng đồng lại ném đá Fanpage vì event “dởm”

Crossfire Legends: Cộng đồng lại ném đá Fanpage vì event “dởm”

 | 17/05/2017 19:42

Được quảng cáo rầm rộ, thế nhưng event chào mừng update mới của CF Legends lại bị ném đá tơi bời vì quá kém hấp dẫn so với các đợt trước.

Nhiều game thủ đã góp ý trên fanpage CF Legends rằng đợt update này event khá “nhạt”, không đủ hấp dẫn như lần trước, và các admin đã hứa hẹn chiều nay sẽ ra event “xịn” cho mọi người cùng tranh đua. Ai cũng đoán rằng event sẽ xuất hiện trong game dưới dạng nạp tích lũy hoặc chơi game nhận trang bị, nhưng không, sự kiện lần này lại là một cuộc thi… khoe chiến thuật trên Facebook, cụ thể là người chơi sẽ chụp ảnh cách đặt trụ trong chế độ view từ trên cao và thành tích ván đấu gửi lên fanpage, và 10 game thủ xuất sắc nhất sẽ được trao giải.

ném đá

Điều này khiến không ít game thủ nổi giận vì sự kiện bị đem ra làm mồi câu tương tác cho fanpage – cũng dễ hiểu vì tuy giải thưởng hấp dẫn nhưng phải cạnh tranh với cả ngàn người chơi khác và chỉ giải nhất mới được tặng VIP… 30 ngày, khiến thời gian bị tiêu tốn và cơ hội nhận quà thì quá hẻo. Một số cho rằng thà cứ “hút máu” trong game còn tốt hơn, hay ra điều kiện hoàn thành nhiệm vụ thì nghe còn có lý với các trang bị chỉ có hạn vài chục ngày sử dụng. Đằng này, mất công chơi game rồi lại phải chụp ảnh, gửi bài rồi ngồi “hy vọng” thì thật chẳng bõ công – đây cũng chính là lý do hàng loạt người chơi đã thẳng tay ném đá fanpage CF Legends chỉ vài phút sau khi sự kiện được công bố.

event2 Crossfire Legends: Cộng đồng lại ném đá Fanpage vì event dởm 2

event3 Crossfire Legends: Cộng đồng lại ném đá Fanpage vì event dởm 3

event4 Crossfire Legends: Cộng đồng lại ném đá Fanpage vì event dởm 4

Dù sao thì đây cũng mới chỉ là những event đầu tiên và vẫn còn nhiều các chuỗi sự kiện khác trong tháng – hy vọng rằng VNG sẽ rút kinh nghiệm và có các phương án chạy event phù hợp với quyền lợi game thủ hơn thay vì chăm lo tương tác cho fanpage. Bởi nói cho cùng, game thủ có hài lòng thì họ mới like, share và comment ủng hộ Fanpage chứ không ai muốn nâng hạng fanpage qua những event “câu view” kiểu này phải không nào?

Đọc tiếp