Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu CB-Transformers khi nạp tích lũy

Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu CB-Transformers khi nạp tích lũy

 | 11/08/2017 09:39

Vũ khí được giới thiệu trong sự kiện Nạp Tích Lũy lần này chính là CB-Transformers, một cây cung nhỏ gọn mà lợi hại khi sử dụng đúng cách.

Game thủ CF Legends hẳn đã có dịp trải nghiệm CB-Transformers trong các sự kiện tháng trước, nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sở hữu cây cung này vĩnh viễn? Sự kiện Nạp Tích Lũy mới nhất sẽ cho các bạn câu trả lời – thu thập 60 mảnh ghép CB-Transformers bằng cách nạp 20.000 KC (2 triệu VNĐ) và CB-Transformers sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

CB-Transformers Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu CB-Transformers khi nạp tích lũy 1

Là một trong 2 cây cung có mặt tại CF Legends hiện nay, CB-Transformers tuy không sở hữu sát thương hủy diệt như Bow-Zonda nhưng lại có ngoại hình nhỏ gọn, không vướng màn hình game thủ và trọng lượng nhẹ, cơ động trong các cuộc đấu lục hay kể cả Đặt bom. Cây cung này bắn từng viên một như đồng đạo Bow-Zonda nhưng có thời gian delay tương đối nhanh, nếu bạn thành thạo chiến thuật núp-bắn thì việc tiêu diệt nhiều đối thủ cùng lúc hoàn toàn có thể làm được. Ngoài ra, CB-Transformers còn được hưởng hiệu ứng buff đạn của Barrett-Aurora và sau này là DE Born Beast – với cơ số đạn lớn hơn, cây cung này có thể bắn liên thanh hàng loạt mũi tên và trở nên vô cùng nguy hiểm trong mọi chế độ, vì chỉ một giây sơ sẩy là bạn có thể lãnh trọn cả loạt mũi tên vào người trong chớp mắt.

cross_bow-transformer Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu CB-Transformers khi nạp tích lũy 2

img_6745 Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu CB-Transformers khi nạp tích lũy 3

Trong thời gian từ nay tới 13/8/2017, xạ thủ CF Legends có thể thu thập mảnh ghép CB-Transformers qua thao tác nạp KC vào game – nếu vẫn chưa chắc chắn mình có thích vũ khí này hay không, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nó trong 7 ngày chỉ với 500 KC nạp thẻ. Hãy quyết định nhanh lên nhé, cơ hội không xuất hiện nhiều lần đâu các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp