Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu Bow Zonda vĩnh viễn

Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu Bow Zonda vĩnh viễn

 | 28/05/2017 08:55

Chuỗi sự kiện mới nhất của CF Legends đã mở ra cơ hội sở hữu Bow Zonda vĩnh viễn cho tất cả các xạ thủ chỉ thông qua thao tác nạp kim cương vào game…

Sau giai đoạn trải nghiệm bộ vũ khí Blue Crystal và WuKong, game thủ CF Legends cuối cùng cũng có cơ hội sở hữu một trang bị vĩnh viễn, đó là Bow Zonda. Trong đợt event Nạp Tích Lũy lần này, ngoại trừ 500 gem tặng thêm thì bạn có thể thu thập 60 mảnh ghép Bow Zonda để đổi thành trang bị vĩnh viễn – tuy nhiên, mức giá có hơi cao, 2 triệu VNĐ (tổng cộng 20.000 gem), nhưng nếu sử dụng ví Zalo thì bạn sẽ được giảm 10% phí.

Zonda Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu Bow Zonda vĩnh viễn 1

img_6201 Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu Bow Zonda vĩnh viễn 2

Sự kiện lần này cũng tặng thêm một vũ khí mới cho game thủ trải nghiệm, đó là Barrett WuKong. Với hỏa lực mạnh mẽ sẵn có cộng với hiệu ứng tăng xuyên thấu khi ghép set WuKong, chắc chắn đây sẽ là một đối thủ đáng sợ của bọn zombie đông đảo.

img_6200 Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu Bow Zonda vĩnh viễn 3

Nếu muốn trải nghiệm vũ khí nào đó hay “tậu luôn” Bow Zonda thì các bạn hãy mau chóng nạp thẻ đổi kim cương nhé, event chỉ kéo dài từ 28/5 tới 3/6/2017 thôi đấy! Hy vọng rằng các đợt kế sẽ tiếp tục tặng mảnh ghép Bow Zonda để các bạn không có dịp nạp quá nhiều sẽ vẫn có cơ hội sở hữu vật phẩm này vĩnh viễn.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Chỉ có trên Crossfire Legends: Bow Zonda

Đọc tiếp