Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Clan Genius lại bị bóc phốt vì chơi bẩn trong đấu Rank

Crossfire Legends: Clan Genius lại bị bóc phốt vì chơi bẩn trong đấu Rank

 | 21/08/2017 18:28

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 141 vote

Tuy là lợi dụng lỗi game nhưng hành động này của Genius thật sự khá phi thể thao và gây ảnh hưởng không ít tới các team/clan khác muốn tranh hạng trong đấu Rank.

Cộng đồng CF Legends lại được dịp tranh cãi lớn khi một thành viên đăng bài tố cáo clan Genius chơi xấu trong đấu rank – cụ thể, game thủ này cho rằng Genius dùng bug hay hack để phóng lựu băng của Thompson-Ice Dragon ngay lúc đầu trận đấu, khi các thành viên bên mình còn chưa di chuyển được để cấu máu, tuy không đủ gây chết người nhưng cũng khiến team yếu sức và dễ dàng bị cho lên bảng sau đó.

Genius Crossfire Legends: Clan Genius lại bị bóc phốt vì chơi bẩn trong đấu Rank 1

Theo như giải thích của một số người chơi thì đây là lỗi của súng Thompson-Ice Dragon trong chế độ Đặt Bom – cụ thể, khi sử dụng chức năng phóng lựu băng thì hiệu ứng rút máu sẽ tồn tại từ round trước qua round sau chứ không biến mất mỗi khi đổi round đấu. Nếu trong round trước mà có người chơi phóng lựu băng vào vị trí hồi sinh của team đối phương thì sang ván sau lựu băng sẽ thoải mái cấu máu cả team (Căn thời gian ván trước càng chuẩn càng hút được nhiều). Để sử dụng “tiểu xảo” này thì bạn không những phải có Thompson-Ice Dragon mà còn phải giữ được lựu băng cũng như tiếp cận căn cứ đối thủ và sống sót trong hiệp đấu.

thompson_ice-2 Crossfire Legends: Clan Genius lại bị bóc phốt vì chơi bẩn trong đấu Rank 2

Có thể thấy tuy hành động này không vi phạm quy định game nhưng khá phi thể thao vì lợi dụng lỗi game để chiếm lợi thế, gây mất cân bằng trong trận đấu mặc dù khả năng ứng dụng không cao. Việc này cũng tương tự với hành động trục lợi nạp gem trước kia của Genius, có khác chăng là lần này họ hoàn toàn chủ động “chơi bẩn” – đáng ngại là, các thành viên Genius không cho đây là hành động xấu, thậm chí còn hùa vào chửi những người tố cáo họ nữa.

gn2 Crossfire Legends: Clan Genius lại bị bóc phốt vì chơi bẩn trong đấu Rank 3

gn3 Crossfire Legends: Clan Genius lại bị bóc phốt vì chơi bẩn trong đấu Rank 4

Phiên bản CF Mobile vốn dĩ được nhiều game thủ ưa thích vì tính trong sạch của nó, hạn chế rất nhiều hack cheat, vì vậy tận dụng lỗi game để trục lợi thật sự là một hành động không đẹp chút nào – rất mong Genius hãy dừng lại và các bạn khác cũng đừng nên thấy “dùng được thì cứ dùng”, không những gây khó chịu cho người chơi khác mà còn suy giảm kĩ năng bản thân rất nhiều nữa đấy!