Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Chuẩn bị ra mắt sự kiện full thẻ vàng

Crossfire Legends: Chuẩn bị ra mắt sự kiện full thẻ vàng

 | 16/06/2017 08:39

Theo những gì được thông báo trên fan page, sự kiện sắp tới sẽ cho phép game thủ sở hữu vũ khí hiếm trong chế độ Khiêu chiến dễ hơn nhờ cung cấp full 5 thẻ vàng mỗi lần mở.

Thêm một “thính” mới được admin fanpage CF Legends công bố, một trong các sự kiện sắp tới của tựa game này chính là cung cấp trọn bộ 5 thẻ vàng chứa phần thưởng giá trị nhất để game thủ có cơ hội sở hữu vật phẩm hiếm nhanh chóng hơn. Tất nhiên bạn vẫn cần đạt thành tích đủ cao trong chế độ Khiêu chiến để được quyền mở thẻ vàng, nhưng với con số thẻ tăng từ 2 tới 5 thì cơ hội rớt trang bị hiếm đã được tăng lên đáng kể, bõ công sức tập hợp team “diệt trùm”.

goldcard1 Crossfire Legends: Chuẩn bị ra mắt sự kiện full thẻ vàng 1

Lật thẻ là một tính năng khá hấp dẫn của CF Legends vì game thủ có thể sở hữu nhiều trang bị hay mảnh ghép hiếm miễn phí hoàn toàn, và tất nhiên nếu bạn “chịu chi” một chút thì 2 trong số 5 thẻ sẽ có phần thưởng cao hơn hẳn (thẻ đồng hoặc thẻ vàng). Điểm rắc rối trong chế độ Khiêu chiến là game thủ phải bỏ rất nhiều công sức bắn để đạt cấp SS và rồi phải ngồi… hy vọng rằng 2 thẻ vàng sắp mở có phần thưởng gì đó tốt tốt chút, chứ gặp phải những item rác như Loa nhỏ, súng 7 ngày hay tiền hồi sinh thì… quá nản. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể “may mắn” mở trúng 2 thẻ vàng mà chỉ tốn 2 kim cương, nhưng xác suất như vậy không nhiều và phần thưởng hiếm cũng chưa chắc đã xuất hiện.

thẻ vàng

Nhiều game thủ yêu thích AI đã đánh giá cao event này vì sẽ khuyến khích được các team tập trung “cày boss”, nạp thẻ để mở full 5 ô, tăng doanh thu cho VNG. Tất nhiên cũng còn một số nghi ngại về tỉ lệ rớt trang bị hiếm, nhưng dù sao với cơ hội tăng gấp 2.5 lần thì cái giá 30 KC để mở cả 5 thẻ vàng cũng không phải là quá đắt, đặc biệt nếu bạn chăm chỉ điểm danh và làm nhiệm vụ ngày.

goldcard2 Crossfire Legends: Chuẩn bị ra mắt sự kiện full thẻ vàng 3

goldcard3 Crossfire Legends: Chuẩn bị ra mắt sự kiện full thẻ vàng 4

Hiện vẫn chưa rõ khi nào chuỗi sự kiện này sẽ được khai mở, nhưng có lẽ chỉ trong ít ngày nữa sau khi mùa Rank thứ nhất kết thúc (hết ngày 16/6) thì VNG sẽ triển khai sự kiện này đi kèm với bản update tháng hoặc bảo trì mở bán một vài trang bị mới. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp