Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends chuẩn bị ra mắt chế độ Ghost

Crossfire Legends chuẩn bị ra mắt chế độ Ghost

 | 25/10/2017 14:24

Chế độ làm nên thương hiệu CrossFire, Ghost, sẽ chính thức đổ bộ vào CF Legends ngày 26/10 tới đây, kèm theo nhiều sự kiện hấp dẫn.

Được giới thiệu từ khi mới hé lộ update tháng 9 nhưng Ghost vẫn im hơi lặng tiếng, khiến nhiều game thủ tò mò không biết bao giờ sẽ được thử sức chế độ này trên di động – nay thì chúng ta đã có thể xác định chắc chắn, ngày xuất hiện chế độ Ghost sẽ là 26/10 tới đây. Cơ hội cho các game thủ ưa thích rình rập, ám sát, được trải nghiệm chế độ Đặt Bom theo phong cách mới lạ đã tới rất gần.

Crossfire Crossfire Legends chuẩn bị ra mắt chế độ Ghost 1

Ghost là chế độ chơi kinh điển từ người anh em CF PC. Và tương tự, trong CFL phiên bản mobile mode chơi này cũng chia làm 2 phe, Ghost có nhiệm vụ dẫn nổ C4, khi không di chuyển sẽ tàng hình, chỉ dùng vũ khí cận chiến. Người có nhiệm vụ tấn công Ghost, ngăn chặn ghost thực hiện dẫn nổ C4

mode_ghost_1 Crossfire Legends chuẩn bị ra mắt chế độ Ghost 2

mode_ghost_2 Crossfire Legends chuẩn bị ra mắt chế độ Ghost 3

Có 5 round, Ghost dẫn nổ C4 thành công tính thắng 1 round. Người ngăn chặn Ghost dẫn nổ C4 thành công được tính thắng 1 round. Bên nào thắng 5 round trước sẽ là bên chiến thắng. Phe Ghost sẽ phải tận dụng lợi thế tàng hình của mình để di chuyển cẩn thận, tránh để phe người phát hiện. Phe người có thể nghe tiếng thở và tiếng bước chân của Ghost, đồng thời dùng Smoke hay tận dụng địa hình (rãnh nước, tia laze…) để phát hiện Ghost.

mode_ghost_3 Crossfire Legends chuẩn bị ra mắt chế độ Ghost 4

mode_ghost_4 Crossfire Legends chuẩn bị ra mắt chế độ Ghost 5

Chế độ Ghost sẽ ra mắt kèm theo bản đồ Viện nghiên cứu kinh điển (hỗ trợ 8 và 16 người). Đồng thời, sẽ có một sự kiện Tích lũy chơi Ghost được khởi động như sau:

Event Chơi tích lũy chế độ Ghost từ 26/10 – 31/10
– 1 trận tặng M4A1 Fantasy (3 ngày) 
– 3 trận tặng Blade 2017 (7 ngày)
– 7 trận tặng XM1014-Fire (7 ngày)
– 15 trận tặng AA12-Buster (7 ngày)

Hãy sẵn sàng gia nhập chiến trường Ghost và rinh ngay các quà tặng độc đáo nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp