Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Chơi game nhận KAC Red Bandage

Crossfire Legends: Chơi game nhận KAC Red Bandage

 | 05/06/2017 09:59

Tiếp sau AK47 Jasmine, khẩu MG bá đạo của Đột Kích với tên gọi KAC Red Bandage sẽ là phần thưởng vĩnh viễn dành cho bạn khi hoàn thành nhiệm vụ ngày trong CF Legends.

Red Bandage Crossfire Legends: Chơi game nhận KAC Red Bandage 1

Mặc dù có chút sự cố trong quá trình triển khai sự kiện lần trước do update bị hoãn, nhiều game thủ vẫn kịp thu thập cho mình AK47 Jasmine vĩnh viễn mà không phải bỏ ra xu nào – thế lần này chúng ta sẽ có gì hot nhỉ? Câu trả lời chính là KAC Red Bandage, phiên bản báu vật sớm nhất của súng KAC ChainSAW – bạn chỉ cần tham gia chơi CF Legends và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để thu thập 60 mảnh ghép trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, và khẩu súng này sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

kac_chainsaw-red_bandage Crossfire Legends: Chơi game nhận KAC Red Bandage 2

Tuy phiên bản gốc vẫn chưa có mặt trong CF Legends như KAC Red Bandage vẫn là một lựa chọn thay thế khá tốt vì súng không có skin cầu kì nhiều, chỉ trang trí bằng lớp giẻ quấn đơn giản – lượng đạn được tăng cường lên 135 viên (+35) khiến nó có thể xả đạn lâu hơn trước khi phải nạp lại. Hiện thời, KAC là MG giảm thanh duy nhất nên nó rất hữu ích cho các xạ thủ thích đánh du kích, không để lộ vị trí – ngoài ra so với các MG khác thì KAC có độ giật thấp hơn đáng kể, tuy tốc độ bắn không thực sự nhanh và thời gian thay đạn hơi lâu.

 

Sự kiện lần này là cơ hội rất tốt để các xạ thủ kiếm cho mình một khẩu MG chất lượng đi săn boss – hãy nhớ đăng nhập và hoàn thành 2 nhiệm vụ mỗi ngày để thu thập mảnh ghép nhé các bạn. Tất nhiên nếu muốn rút ngắn giai đoạn và hỗ trợ cho những ngày không thể làm nhiệm vụ, thì bạn hoàn toàn có thể chọn nạp thẻ cho những hôm tặng 6 mảnh ghép để đảm bảo cơ hội “rinh” hàng vĩnh viễn của mình được chắc ăn nhất. Cùng tham gia CF Legends nào!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp