Game4V
>>
Game mobile
>>
CrossFire Legends chính thức công bố trang chủ, VNG phát hành tại thị trường Việt Nam

CrossFire Legends chính thức công bố trang chủ, VNG phát hành tại thị trường Việt Nam

 | 09/04/2017 21:35

Vậy là sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng VNG đã chính thức xác nhận rằng mình sẽ là đơn vị phát hành và vận hành CrossFire Mobile tại thị trường Việt Nam.

cfm-main CrossFire Legends chính thức công bố trang chủ, VNG phát hành tại thị trường Việt Nam 1

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Mặc dù việc trong phiên bản trải nghiệm của tựa game bắn súng mobile này đã có hình ảnh logo của VNG xuất hiện, nhưng đến nay khi trang chủ ra mắt, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng họ chính là đơn vị phát hành cũng như vận hình CF Mobile tại Việt Nam.

cfm-publisher CrossFire Legends chính thức công bố trang chủ, VNG phát hành tại thị trường Việt Nam 2

Không giống như Tencent giữ nguyên tên game và chỉ thêm chữ Mobile vào, VNG quyết định đổi tên thành CrossFire Legends chứ không dịch ra Đột Kích Mobile như nhiều người vẫn nghĩ. Đây là một quyết định cho dù có phần hơi gượng gạo với người chơi lâu năm CF nhưng là một “nước cờ đúng” của VNG.

  • Thứ 1: VNG tuyên bố rằng mình hoàn toàn không hề liên đới bất cứ điều gì với cái tên “Đột Kích”, để tránh cái bóng quá lớn của Đột Kích tại thị trường Việt Nam.
  • Thứ 2: sử dụng tên quốc tế sẽ giúp VNG có thể quảng bá được game dễ dàng hơn với các thị trường xung quanh Việt Nam (ngoại trừ Trung Quốc).

cfm-shop CrossFire Legends chính thức công bố trang chủ, VNG phát hành tại thị trường Việt Nam 3

Cũng giống như CF, CF Legends sở hữu một số lượng vũ khí rất đồ sộ thuộc đủ các dòng vũ khí khác nhau như SMG, MG, Sniper, Rifle,… Chưa kể, với việc Tencent đứng đằng sau phát triển hoàn toàn các nội dung cho game, nên người chơi sẽ thấy xuất hiện rất nhiều vũ khí mới lạ chưa hề có mặt trong Đột Kích PC. Có thể kể đến như 9A91-SS (tức 9A91-Ares), hay các vũ khí VIP sẽ được cập nhật sau này như Barrett M82A1 Transformers… Cách sở hữu cũng khá tương đồng, bạn có thể “mua đứt” hoặc thuê theo ngày, khá là tiện lợi.

.

Hiện tại, VNG chưa hề đưa ra bất kì link download nào cho CF Legends, mặc dù cho họ đã chú thích ở bên cạnh thanh download trên trang chủ rằng người chơi sẽ có 3 nơi để trải nghiệm game bao gồm hệ điều hành iOS, Android và phần mềm giả lập Android. Dự kiến trong thời gian tới, CrossFire Legends sẽ được giới thiệu chính thức tới tay người chơi và chắc chắn VNG đang rất gấp rút chuẩn bị các khâu cuối cùng cho ngày ra mắt chính thức.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/
F
anpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Game4V sẽ còn tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất xoay quanh “bom tấn” thực sự của thị trường game Việt Nam trong năm nay, liệu nó có thành công hay không thì hãy cùng chờ đợi!

Đọc tiếp