Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Chào tuần mới với chuỗi sự kiện mới

Crossfire Legends: Chào tuần mới với chuỗi sự kiện mới

 | 26/06/2017 07:47

Tuần cuối cùng của tháng 6 đã bắt đầu và các xạ thủ CF Legends cũng đã sẵn sàng khởi động cho một chuỗi sự kiện mới chào mừng tuần mới này.

Nếu như tháng trước chúng ta được chứng kiến sự kiện điểm danh nhận M4A1-S Silver thì lần này các xạ thủ sẽ tích góp ngày đăng nhập để nhận kim cương miễn phí qua sự kiện lễ hội zombie diễn ra từ 26/6 tới 30/6/2017. Với 4 ngày điểm danh, bạn sẽ nhận được 60 KC cùng kẻ hủy diệt và lưỡi hái zombie để tha hồ “tung hoành” trong các room zom – điều kiện rất đơn giản nên hãy nhớ bật game mỗi ngày và nhận thưởng nhé.

tuần mới

Cũng trong tuần mới này, sự kiện Đại tiệc vũ khí tiếp tục với bộ vũ khí Blue Crystal – đăng nhập trong ngày hôm nay và game thủ sẽ được nhận trọn bộ vũ khí Blue Crystal để trải nghiệm trong ngày. Một trong những nét độc đáo đặc trưng của CF Legends chưa có mặt tại Đột Kích chính là hiệu ứng vũ khí theo bộ – khi trang bị đủ 3 món trong balô thì vũ khí sẽ nhận được hiệu ứng đặc biệt, giúp ích cho xạ thủ rất nhiều. Với bộ Blue Crystal thì xạ thủ săn zombie sẽ “kết” ngay tính năng làm chậm, tạo hiệu ứng băng tuyết trên màn hình kẻ địch khi trúng đạn gây khó xoay xở hơn.

bc Crossfire Legends: Chào tuần mới với chuỗi sự kiện mới 2

Đây chỉ mới là khúc dạo đầu cho các sự kiện mới của CF Legends trong tuần này – các bạn chú ý đăng nhập game thường xuyên để không bỏ lỡ bất kì cơ hội sở hữu vật phẩm siêu hạng nào nhé. Cũng đừng quên trong tháng này, đăng nhập đủ 30 ngày sẽ đem lại cho bạn DE-Camo vĩnh viễn – tuy có tùy chọn điểm danh bù nhưng nếu chịu khó ghi nhớ thời gian login hàng ngày thì bạn sẽ kiếm thêm được một báu vật về kho đồ mà không tốn chút KC nào đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp