Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends (CFm) xuất hiện fanpage chính thức tại Việt Nam?

Crossfire Legends (CFm) xuất hiện fanpage chính thức tại Việt Nam?

 | 29/03/2017 17:30

Vậy là sau khoảng thời gian dài chờ đợi, CFm (Đột Kích phiên bản mobile) đã chính thức lộ mặt với game thủ Việt Nam dưới cái tên: “Crossfire Legends”

Crossfire Legends Crossfire Legends (CFm) xuất hiện fanpage chính thức tại Việt Nam? 1

Hiện tại, các fanpage lấy tên Crossfire Legends đã xuất hiện nhan nhản trên Facebook. Tuy nhiên game thủ Việt có thể nhận biết trang chính thức thông qua dấu tích xanh của Facebook. Những thông tin về Crossfire Legends trên trang fanpage chính thức tuy rất ít ỏi nhưng lại được cộng đồng Việt đón nhận. Cho thấy sức hút cực lớn đến từ phiên bản mobile của Crossfire hay Đột Kích.

Crossfire Legends Crossfire Legends (CFm) xuất hiện fanpage chính thức tại Việt Nam? 2

Có thể nói tất cả những thông tin về phiên bản mobile của Đột Kích trong thời gian vừa qua được giữ khá kín kẽ. Sau những luồng thông tin về VNG trúng thầu hay CFm nhá hàng trong buổi quảng cáo OPPO, game thủ Việt cuối cùng không phải gặp cảnh đoán già đoán non về việc CFm có về Việt Nam hay không. Tuy nhiên, cộng đồng cũng chưa thể xác nhận chính thức NPH nào đã được quyền phân phối phiên bản mobile của game bắn súng ăn khách nhất  Việt Nam này.

nhiều group nhóm đã đổi tên sẵn sàng cho Crossfire Legends
nhiều group nhóm đã đổi tên sẵn sàng cho Crossfire Legends
Tra cứu tên domain của Crossfire Legends - CFmobi.vn thì kết quả là một bên thứ 3
Tra cứu tên domain của Crossfire Legends – CFmobi.vn thì kết quả là một bên thứ 3

So với các tựa game mobile FPS hiện tại, Crossfire Legends là một tựa game bom tấn có mức giá khá cao. Trong suốt thời gian phát hành tại Trung Quốc, đây luôn là game bắn súng đứng đầu bảng xếp hạng bởi những ưu thế về chống hack, đồ họa đỉnh cao. Theo đó, bộ cài của trò chơi sẽ lên tới hơn 1Gb đánh vào phân khúc người dùng cao cấp khác với đa số game mobile FPS hiện tại.

.

Clip funny CFm bản tiếng Trung

Thông tin chi tiết:

Fanpage Crossfire Legends: https://www.facebook.com/cfmobi.vn

 

Đột Kích Mobile bất ngờ “nhá hàng” trong buổi lễ ra mắt của Oppo

Đọc tiếp