Game4V
>>
Game mobile
>>
Crossfire Legends: Cày rank ngày cuối chỉ để… lấy tinh thông

Crossfire Legends: Cày rank ngày cuối chỉ để… lấy tinh thông

 | 26/02/2018 18:51

Cập nhật tháng 2 bị trễ khiến shop rank chưa kịp ra mắt, các xạ thủ CF Legends chỉ còn nước nhận phần thưởng rank cũ và… bán sạch để lấy Tinh thông nâng cấp súng.

Tháng 2 này lẽ ra đã đem tới cho các xạ thủ mê rank của CF Legends nhiều “đồ chơi” mới qua shop rank, mua bằng Xu vinh dự nhận được khi thăng cấp độ nhưng VNG đã không kịp đem bản cập nhật này về trong tháng, nên hôm nay phần thưởng rank đã được reset về các item cũ của tháng trước. Quá nản vì công sức cày rank cả tháng coi như bỏ xó, nhiều game thủ đành trở lại với “nghi thức” cũ là nhận thưởng rồi đem bán sạch vũ khí rank quà tặng, đổi lấy điểm Tinh thông để nâng cấp vũ khí ruột của mình.

tinh thông

Trong mùa rank thứ 2 và thứ 3, phần thưởng đã có cải tiến rõ rệt với các vũ khí được max Tinh thông, giúp các xạ thủ có thể trải nghiệm chúng ở điều kiện tốt nhất mà không phải chờ bản vĩnh viễn để nâng cấp. Chính đặc điểm này đã giúp vũ khí rank khi thu hồi (bán) có thể nhận được rất nhiều điểm Tinh thông trả lại – game thủ coi như không phải bỏ chút gem nào mà vẫn có tầm 6000-8000 Tinh thông miễn phí, đủ nâng cấp vài ba level đầu của các vũ khí trong kho đồ. Tuy không đáng là bao nhưng việc này cũng tiết kiệm được cho game thủ kha khá gem bởi chi phí mua Tinh thông khá đắt nếu bỏ gem theo cách thông thường và tỉ lệ bạo kích là không cao.

img_8098 Crossfire Legends: Cày rank ngày cuối chỉ để... lấy tinh thông 2

Tới thời điểm hiện tại thì chế độ Khiêu chiến chỉ còn mỗi một map LLCM, do đó việc kiếm Tinh thông free trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho người chơi CF Legends – ngoại trừ chế độ Parkour (15 lần mở quà mỗi ngày) khá “oải” do phải ngồi chơi liên tục mỗi map 3 lần thì chỉ có lật thẻ loạn đấu, zombie là có phiếu Tinh thông chứ thu hồi vũ khí điểm danh, mở hộp quà nhiệm vụ thì chẳng được là bao. Vì vậy, bán súng max TT là giải pháp được các game thủ mê rank chọn dùng để có thêm chút TT nâng cấp súng trong lúc chờ đợi thêm các chế độ mới cho phép kiếm điểm TT dễ dàng hơn.

bansung2 Crossfire Legends: Cày rank ngày cuối chỉ để... lấy tinh thông 3

bansung3 Crossfire Legends: Cày rank ngày cuối chỉ để... lấy tinh thông 4

Tháng 3 đã sắp bắt đầu, và hy vọng bản cập nhật Sinh tồn sẽ sớm xuất hiện để khắc phục tình trạng hack hiện nay cũng như mở ra thêm các chế độ chơi mới cho game thủ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp